Amdocs tài trợ Khóa học Tiếng Anh lần 2

13:4010/01/2012

Khóa học Tiếng Anh dành cho các nhân viên của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Việt Nam do Amdocs tài trợ đã chính thức khai giảng sáng nay (10/1/2011) tại Hội Đồng Anh – Hà nội.

 

Amdocs, Hội đồng Anh, British Council, cung cấp dịch vụ viễn thông, Việt Nam, tài trợ, nhân viền
Đại diện Hội đồng Anh và Viện Chiến lược Thông tin và Truyền thông cắt băng công bố lễ khai giảng khóa học.

Hôm nay, Amdocs, nhà cung cấp hàng đầu về hệ thống trải nghiệm khách hàng trong lĩnh vực viễn thông, đã công bố lễ khai giảng khóa học Tiếng Anh được tổ chức năm thứ hai liền tiếp cho nhân viễn các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Việt nam.

Dựa trền thành công của khóa học tổ chức năm ngoái, khoa học năm nay (năm thứ 2) tập trung vào Tiếng Anh thương mại với mục tiều cải thiện kỹ năng nói và thuyết trình của sinh viền. Nội dung khóa học bao gồm giới thiệu tổng quan về nghi thức xã hội trong những nền văn hóa khác nhau cũng như những thách thức kinh doanh mà các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông phải đối mặt như tiền tệ hóa dịch vụ dữ liệu và cải thiện trải nghiệm khách.

Khóa học năm nay một lần nữa do đối tác giáo dục của Amdocs, Hội đồng Anh ở Hà Nội tổ chức. Khóa học sẽ diễn ra trong 10 tháng liền tiếp và thời gian học được bố trí 2 buổi mỗi tuần. Viễn chiến lược Thông tin và Truyền thông chịu trách nhiệm về thủ tục hành chính và yều cầu đăng kí cho hai lớp học trong khóa học này.

PV
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD