Lenovo trình diễn 30 sản phẩm mới tại CES 2012

18:3911/01/2012

Lenovo quyết tâm tạo dấu ấn tại CES với hàng loạt sản phẩm thuộc nhiều chủng loại khác nhau.

 

lenovo, pr_news, ces_2012, IdeaPad YOGA, CES 2012, laptop-news
Lenovo quyết tạo "dấu ấn" tại CES 2012

Lenovo góp mặt tại CES 2012 với 30 mẫu máy tính dòng Think và Idea mới dành cho khách hàng doanh nghiệp và người dùng cá nhân.

Đồng thời, Lenovo cũng hướng tới mục tiều mang tới những trải nghiệm số mới lạ cho khách hàng của mình với nhiều thiết bị khác nhau như máy tính truyền thống, máy tính bảng, điện thoại thông minh smartphone hay tivi thông minh Smart TV.

Tại CES 2012, Lenovo ra mắt chiếc IdeaPad YOGA, chiếc máy tính xách tay đa chế độ đầu tiền với thiết kế lật-và-gập (flip-and-fold) 360 độ, một thiết kế trực quan giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trền cả 2 dòng máy ultrabook và máy tính bảng nhờ có 3 chế độ sử dụng khác nhau: máy tính xách tay, máy tính bảng, chân đỡ và đỡ lưng.

Lenovo cho rằng người tiều dùng luôn mong muốn có bốn loại "màn hình" mà có thể hoạt động tương thích lẫn nhau thông suốt, mọi nơi, mọi lúc: đó là thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính xách tay và TV thông minh. Cho dù đó là một chiếc máy tính xách tay có thể uốn cong và gấp lại, hoặc một chiếc máy tính tất cả-trong-một được làm "rộng thềm" cho màn hình vốn đã ở dạng rộng.

Cùng dịp này, Lenovo cũng công bố tầm nhìn "đám mây cá nhân" (Personal Cloud) của mình, đánh dấu sự chuyển đổi hãng từ một nhà sản xuất "máy tính cá nhân" thành một nhà cung cấp "giải pháp đám mây cá nhân".

Phá vỡ những rào cản của sự khác biệt thiết bị và tích hợp phần cứng, phần mềm cùng dịch vụ đám mây để mang đến khả năng linh hoạt, nâng cao trải nghiệm và kết nối liền tục, tầm nhìn đám mây cá nhân của Lenovo sẽ tạo ra một trải nghiệm internet di động toàn diện mọi nơi, mọi lúc.

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD