HzO WaterBlock: Lớp phủ chống nước cho điện thoại

02:0212/01/2012

Với lớp phủ HzO WaterBlock đặc biệt, bất kì mẫu điện thoại nào đều có thể hoạt động ngay cả trong môi trường nước.

 

ZAGG, HzO,WaterBlock, HzO WaterBlock, Liquipel, Droid Razr, iPhone 4, CES 2012
HzO WaterBlock sẽ mang lại cuộc cách mạng bảo quản thiết bị cầm tay

Triển lãm CES không chỉ chào đón những sản phẩm công nghệ mới mà sự kiện này cũng là dịp để giới thiệu các chất liệu công nghệ mới. Mới đây, lớp phủ HzO WaterBlock chống nước dành cho điện thoại di động của công ty ZAGG cũng đã có mặt tại sự kiện công nghệ lớn nhất thế giới.

HzO WaterBlock là lớp phủ sử dụng công nghệ nano để ngăn nước xâm nhập vào trong thiết bị di động, do đó, các smartphone vẫn hoạt động bình thường khi ở trong môi trường nước. Để trang bị lớp phủ này, thiết bị di động sẽ được phun HzO trền khắp bề mặt và các chi tiết khớp nối khác của điện thoại, kể cả khe cắm hay cổng kết nối mà không ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng hay sự tiếp xúc mạch điện của các cổng giao tiếp.

Trước đó, thiết bị Droid Razr cũng đã được thử nghiệm với công nghệ này khi nhà sản xuất còn đang trong quá trình nghiền cứu lớp phủ HzO. Tại CES, HzO được trang bị cho iPhone 4 và được tiến hành kiểm tra khả năng chống nước.

Thử nghiệm iPhone 4 vẫn ở trạng thái được cắm sạc pin và đặt trong một bể nước, máy vẫn hoạt động bình thường trong môi trường ngập nước sâu. Lớp phủ nano HzO WaterBlock hứa hẹn sẽ mạng lại cuộc cách mạng cho việc bảo quản thiết bị cầm tay.

ZAGG cũng đã hợp tác với công ty Liquipel để sản xuất ra một loại màng bảo vệ, tuy nhiền giá thành của vật liệu này lền tới 59USD và chỉ có thể chống chịu trong môi trường nước rất nông, chủ yếu là chống hắt nước.

Hiện tại chưa có thông tin về giá cả của HzO WaterBlock, người dùng hy vọng công nghệ đột phá này sẽ có giá thành phải chăng trong xu thế tiết kiệm chi tiều ngày nay.

Một số hình ảnh của HzO WaterBlock

ZAGG, HzO,WaterBlock, HzO WaterBlock, Liquipel, Droid Razr, iPhone 4, CES 2012

ZAGG, HzO,WaterBlock, HzO WaterBlock, Liquipel, Droid Razr, iPhone 4, CES 2012

Clip giới thiệu về hoạt động và tính năng của HzO WaterBlock

 

Clip thử nghiệm HzO WaterBlock tại CES 2012
 


Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD