Viettel cung cấp dịch vụ thanh toán di động Bankplus

11:4912/01/2012

Từ tháng 1/2012, khách hàng của Vietcombank có thể quản lý và sử dụng tài khoản ngân hàng ngay trên di động mà không cần nhắn tin hay kết nối 3G/Wifi.

 

Viettel, 3G, Bankplus, PR-news 
Viettel cung cấp dịch vụ thanh toán di động Bankplus

Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Công ty Viễn thông Viettel và Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank để cung cấp dịch vụ BankPlus đến 6 triệu khách hàng cá nhân đang có tài khoản tại Vietcombank.

Ứng dụng BankPlus được tích hợp trực tiếp trền sim của Viettel (hiển thị trong mục Viettel Plus), do đó, BankPlus phù hợp với tất cả dòng máy điện thoại di động hiện nay và khách hàng có thể quản lý tài khoản tiền gửi tại Vietcombank ở bất cứ nơi nào có sóng di động của Viettel mà không yều cầu điện thoại di động của khách hàng phải kết nối GPRS/3G/Wifi để cài đặt ứng dụng hoặc khi thực hiện các giao dịch

Nhằm tạo điều kiện để khách hàng trải nghiệm BankPlus, từ 1/1/2012 đến 31/3/2012, Vietcombank và Viettel cùng triển khai chương trình khuyến mại với nhiều ưu đãi đặc biệt. Theo đó, khách hàng được miễn phí đăng ký và duy trì dịch vụ, miễn phí đổi sim BankPlus, miễn phí thực hiện các giao dịch chuyển tiền trong hệ thống Vietcombank. Đặc biệt, khi sử dụng BankPlus để thanh toán cước viễn thông Viettel (Dcom, Di động, ADSL, PSTN, Home Phone).

Khách hàng còn được chiết khấu 3.5% giá trị thanh toán cho thuề bao trả sau và 6% giá trị tiền nạp cho thuề bao trả trước. Số tiền thanh toán sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản cá nhân của khách hàng tại Vietcombank.

Thông tin chi tiết truy cập tại website www.vietteltelecom.vn hoặc www.vietcombank.com.vn.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD