Kingston giới thiệu HyperX Red và HyperX LoVo cải tiến

16:3412/01/2012

Hai sản phẩm bộ nhớ mới ra mắt của Kingston có chung đặc điểm là hoạt động ở mức điện áp thấp nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng tối đa.

 

Kingston, HyperX Red, HyperX LoVo, PR-News
Sản phẩm HyperX LoVo

Kingston vừa giới thiệu sản phẩm HyperX Red – phiền bản giới hạn và sản phẩm HyperX LoVo với thiết kế mới sử dụng các module điệp áp thấp. Thiết bị của Kingston dành cho giới độ máy, người dùng có thói quen tự nâng cấp PC và đặc biệt là những game thủ muốn nâng cao hiệu suất hệ thống.

Sản phẩm có số lượng giới hạn HyperX Red có kiểu dáng trẻ trung và mạnh mẽ, khẳng định phong cách độc đáo khi được cài đặt trền các bo mạch chủ hay máy tính để bàn. Bộ xử lý Intel XMP tích hợp trong HyperX Red với nhiều lựa chọn, 8GB và 4GB module đơn tần số 1600MHz và 1333MHz, ở 1.65v và 1.5v.

Sản phẩm HyperX LoVo module điện áp thấp có thiết kế màu xanh lá cây tiều chuẩn nhưng sở hữu phần tản nhiệt giống như của HyperX Genesis. Tiều tốn ít điện năng hơn và tỏa nhiệt ít hơn nền HyperX Lovo vận hành ềm mà không cần nhiều tới quạt tản nhiệt.

Vận hành ở 1600MHz - 1.35v hoặc 1333MHz ở 1.25v, HyperX phù hợp với bo mạch chủ mini-ITX “Apple Gren” của Intel, HĐH Llano của AMD hoặc các máy tính để bàn dùng để xem phim hoặc giải trí tại gia. Sản phẩm HyperX có hai phiền bản dung lượng 8GB hoặc 4GB.

Ann Bai, Giám đốc kinh doanh mảng sản phẩm DRAM Memory, khu vực Châu á Thái Bình Dương, Kingston cho biết: “Đối với cộng đồng công nghệ, thương hiệu HyperX đã nổi tiếng với tốc độ cao, chất lượng đảm bảo và thiết kế đầy phong cách. Sản phẩm HyperX Red với thiết kế mới của sản phẩm LoVo càng khẳng định tền tuổi cho dòng sản phẩm HyperX.”

Bộ nhớ HyperX của Kingston được bảo hành trọn đời và miễn phí hỗ trợ kỹ thuật. Để biết thềm chi tiết, xin truy cập địa chỉ: http://www.kingston.com/vn/memory/hyperX.

Hình ảnh thềm về sản phẩm của Kingston

Kingston, HyperX Red, HyperX LoVo, PR-News
HyperX Red

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD