Đồ họa iPhone 5 và iPad 3 sẽ mạnh gấp 20 lần?

09:4913/01/2012

Chủ sở hữu iPhone và iPad thế hệ tiếp theo có thể sẽ được trải nghiệm sức mạnh đồ họa mạnh gấp 20 lần so với các phiên bản hiện nay.

 

iPhone 5, iPad 3, Imagination, CES 2012, đồ họa, Apple 
Đồ họa iPad 3 sẽ mạnh gấp 20 lần?

Imagination Technologies một đối tác sản xuất của Apple có trụ sở tại Anh đã giới thiệu dòng chip đồ họa PowerVR Series6 GPU mới tại CES 2012.

Theo Imagination khẳng định thế hệ đồ họa mới này có hiệu năng mạnh mẽ gấp 20 hoặc hơn thế nữa so với các chip đồ họa hiện nay, cho phép các đối tác của hãng tối phát triển các thiết bị đáng ngạc nhiền hơn từ sáng tạo giao diện người dùng mới cũng như phát triển các ứng dụng đòi hỏi khả năng xử lý hình ảnh cao.

Trước đó, Imagination đã phát triển đồ họa tích hợp trong bộ xử lý trung tâm cho iPad, iPhone, iPod Touch và Apple TV. Các chip xử lý này bao gồm A5 trong iPhone 4S và iPad 2; chip A4 trong iPhone 4 và bản iPad nguyền gốc.

Apple thậm chí còn sở hữu một số cổ phần của Imagination Technologies nền chắc chắn hãng sẽ không thể bỏ qua lợi thế của chip đồ họa PowerVR mới Series6 mới trong accs sản phẩm tiếp theo của mình.

Theo AppleInsider, thế hệ chip A6 tiếp theo cho iPad 3 nhiều khả năng sẽ tích hợp đồ họa Series 6, nhưng để có thể kịp hoàn tất và ra mắt trong quý I năm nay, Apple sẽ phải tập trung hết sức trong thời gian ngắn.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD