Điểm tin những sự kiện tại Computex 2016 ngày thứ 5

16:5606/06/2016

(ĐTTD) Trong ngày thứ 6 diễn ra triển lãm Computex các hãng làm khung vỏ PC và thiết bị làm mát PC đưa ra nhiều mẫu mã sản phẩm mới.

FSP Group trưng bày giải pháp cung cấp điện PSU

Nhà sản xuất hệ thống điện FSP Group đưa ra giải pháp cung cấp điện cho PSU mô-đun mới, hệ thống lưu trữ điện giúp người dùng có thêm thời gian để lưu trữ dữ liệu.

Ngoài ra hãng này còn đem tới triển lãm thiết bị Hydro PSU, loại dây cap cung cấp điện tốt hơn.

Cougar ra mắt 2 mẫu khung cho PC

Nhà sản xuất khung máy tính PC Cougar ra mắt dòng sản phẩm mới nhất là Cougar Panzer Max và khung Panzer. Panzer MAX mới được thiết kế để có thể để vừa bo mạch chủ EATX, và giải pháp làm mát bằng không khí có hiệu xuất cao hơn. Panzer là thế hệ tiếp theo có nhiều thiết kế độc đáo như mặt kính ở mặt trước và sau, có thể nhìn thấy các linh kiện bên trong PC.

ADATA Unveils Lifestyle ra mắt sản phẩm mới dành cho game thủ

Nhà sản xuất thiết bị lưu trữ hàng đầu thế giới ADATA ra mặt loại sản phẩm lưu trữ mới.

Đặc biệt là dòng  ADATA XPG được chạy ép zung DDR4-4400 CL17. Ngoài ra hãng này còn đưa ra thêm các sản phẩm khác như lưu trữ ổ cứng có thể chịu được  trong môi trường nóng nực. ADATA cùng là nhà đem đến những giải pháp về ổ đĩa flash cho hãng Apple.

Thermaltake giới thiệu giải pháp làm mát mới

Bên cạnh những sản phẩm mới hãng đối với các thiết bị ngoại vi như chơi game, khung vỏ cho PC thì Thermaltake giới thiệu hệ thống làm mát bằng dung dịch, Thermaltake còn trưng bày các sản phẩm PSU mới nhất của mình được tích hợp RGB và 80PLUS Titanium.

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5