[IFA 2016] Sony giới thiệu máy chiếu của tương lai

12:0205/09/2016

(ĐTTD) Mẫu máy chiếu này hoạt động độc lập và không giống như máy chiếu truyền thống.

Như thông cáo đã phát ra từ Sony trước khi IFA 2016 diễn ra, năm nay Sony sẽ bùng nổ với nhiều thiết bị mới sẽ được giới thiệu tại Đức. Sony tiếp tục giới thiệu chiếc máy chiếu di động được chạy hệ điều anh Android của Google có tên gọi Sony Xperia Projector.

Hiện tay thì Sony Xperia Projectorvẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và phát triển. Nguyên mẫu thử nghiệm của Sony Xperia Projectorcó thể coi đã tinh giản về thiết kế nhỏ gọn. Sony cho biết đây chưa phải là thiết kế cuối cùng của hãng, khi chính thức phát hành có thể sẽ thay đổi về thiết kế.

Điểm đặc biệt của chiếc máy chiếu Sony Xperia Projectorkhác với các sản phẩm thông thường là nó có khả năng biến mọi bề mặt phẳng thành màn hình điện thoại thông bằng cách phóng giao diện lên thiết bị đó.

Sony Xperia Projector hoạt động độc lập nên không cần phải kết nối với điện thoại hay một thiết bị ngoại vi nào khác. Bên cạnh khả năng điều khiển qua cá nút bẩm “ảo” trên mặt tường, Sony Xperia Projectorcũng có thể nhận diện được giọng nói cũng như các cử chỉ điều khiển. Nó cũng có thể trở thành trung tâm điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà.

Ngoài ra Sony Xperia Projectorcòn có thể dùng xem phim, kiểm tra email, duyệt web… như một chiếc smartphone. Hiện tại thì chỉ có duy nhất một phiên bản thử nghiệm, nên việc trình chiếu lên các bề mặt vẫn chưa hoàn hảo.

Sony chưa công bố thời gian cụ thể thương mại hóa sản phẩm này.

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD