QC Wi-Ho

Intel tạo ra giải pháp New Home Gateway cho các Ngôi nhà thông minh

17:1602/06/2016

(ĐTTD) Tại triển lãm Computex 2016, Intel công bố ra mắt sản phẩm Intel AnyWAN GRX 750 SoC (system on a chip – hệ thống trên một vi mạch); Intel® XWAY™ WAV500 Wi-Fi chipset, thế hệ 5 trong dòng sản phẩm 11ac MU-MIMO Wi-Fi; và bản tham chiếu các loại home gateway từ các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) hàng đầu dành cho thị trường bán lẻ.

Những điểm nổi bật:

·         Intel công bố ra mắt dòng sản phẩm Intel® AnyWAN™ GRX750 SoC và các thiết kể tham khảo cho home gateway

·         Intel thông báo tăng khả năng kết nối và hiệu quả hoạt động của Intel® XWAY™ WAV500 Wi-Fi chipset, thế hệ 5 trong dòng sản phẩm 11ac MU-MIMO Wi-Fi

·         Intel giúp nhiều nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) và nhà sản xuất thiết kế gốc (ODM) tạo ra các gateway băng thông rộng và các điểm truy cập Wi-Fi cho thị trường bán lẻ.

 

Tại triển lãm Computex 2016, Intel công bố ra mắt sản phẩm Intel AnyWAN GRX 750 SoC (system on a chip – hệ thống trên một vi mạch); Intel® XWAY™ WAV500 Wi-Fi chipset, thế hệ 5 trong dòng sản phẩm 11ac MU-MIMO Wi-Fi; và bản tham chiếu các loại home gateway từ các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) hàng đầu dành cho thị trường bán lẻ. Các sản phẩm nối mạng của Intel dành cho ngôi nhà thông minh đã cung cấp nền tảng cần thiết cho số lượng các thiết bị kết nối ngày càng tăng trong nhà và các dịch vụ đám mây trên cơ sở Internet, nhằm đem đến cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ những trải nghiệm đáng tin cậy và thoải mái.

 

Kết nối ngôi nhà của bạn với dòng sản phẩm Intel AnyWAN GRX750 SoC dành cho Home Gateways: dòng sản phẩm Intel AnyWAN GRX750 SoC là bộ bi xử lý SoC (hệ thống trên một vi mạch) có hiệu suất cao, băng thông rộng ít tốn điện dựa trên vi thiết kế Intel® Atom™. Sản phẩm SoC mới nhất của Intel cho phép các nhà cung cấp dịch vụ và các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) nhanh chóng đưa ra các sáng kiến cho ngôi nhà kết nối trong khi vẫn tiết kiệm chi phí, đơn giản hóa quy trình, tạo ra các dịch vụ và ứng dụng mới và đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. 

·         Sản phẩm Intel AnyWAN GRX750 SoC giúp Home Gateway tạo ra các trải nghiệm ngày càng phong phú cho chủ nhân của căn nhà. Nền tảng của Intel kết nối với các thiết bị phương tiện truyền thông như TV thông minh và các thiết bị giải trí khác với một cơ sở hạ tầng được bảo mật tích hợp các sản phẩm Intel® Security. Ngoài ra thiết bị còn hỗ trợ các dịch vụ địa phương hoặc nền tảng đám mây, hỗ trợ quá trình tạo ra các sản phẩm truyền phông và chia sẻ các nội dung trên các thiết bị khác nhau từ các thiết bị thế hệ kế tiếp có độ phân giải cực cao đến các “vật dụng” trong nhà. Điều này cho phép các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM), các nhà cung cấp dịch vụ và các nhà bán lẻ có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm bảo mật và thoải mái trong ngôi nhà của họ.

·         Khác với các giải pháp trên thị trường hiện nay, sản phẩm Intel AnyWAN GRX750 SoC cung cấp cho các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) sự linh hoạt khi có thể kết nối với công nghệ có dây và không dây, như cáp quang, DSL, G.fast, và 4G/5G.

·         Các thiết kế tham khảo trên nền tảng Intel AnyWAN GRX750 SoC từ Intel cung cấp cho các nhà thiết kế gốc và sản xuất thiết bị gốc và những công ty tích hợp hệ thống các bản thiết kế với nhiều phương án nối mạng đa dạng và cung cấp lưu lượng kết nối không dây hoặc có dây từ 1G đến 10G để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các khách hàng, nhà cung cấp dịch vụ và các doanh nghiệp hiện nay.

Tăng khả năng kết nối cho ngôi nhà của bạn với Intel XWAY WAV500 Wi-Fi Chipset, thế hệ thứ 5 trong dòng sản phẩm 11ac MU-MIMO Wi-Fi của Intel: Để tăng hiệu suất và khả năng nâng cấp nhằm hỗ trợ số lượng các thiết bị kết nối ngày càng tăng trong ngôi nhà của bạn, Intel ra mắt thế hệ thứ 5 của dòng sản phẩm 11ac MU-MIMO Wi-Fi.

·         Khi số lượng các thiết bị gia dụng ngày càng tăng, dung lượng CPU sử dụng cũng tăng theo. Intel AnyWAN GRX750 SoC kết hợp với Intel® XWAY™ WAV500 Wi-Fi chipset có khả năng xử lý và bộ nhớ không chiếm dung lượng của CPU, giải phóng dung lượng cho CPU cho các dịch vụ mới và cao cấp.

·         Hiện nay Intel có các giải pháp về Wi-Fi có hiệu quả cao nhất trên thị trường hỗ trợ hơn 100 khách hàng. Điều này đáp ứng được nhu cầu về hiệu suất và tiêu thụ ngày càng tăng của các ứng dụng đa phương tiện trên di động của người dùng và thị trường các thiết bị kết nối IoT ngày càng tăng.

·         Thiết kế Intel AnyWAN Connectivity cho phép các điểm kết nối Wi-Fi của người dùng kết nối với chi phí thấp vào các mạng có dây và không dây trong kênh bán lẻ. Người tiêu dùng sẽ có thể đồng thời hỗ trợ hơn 100 thiết bị trong nhà chỉ với lưu lượng hơn 1 Gbps.

Intel đang bước vào thị trường bán lẻ mới để đưa ra các giải pháp cho ngôi nhà kết nối thông minh

Với hơn 1 tỷ gateway cho các khu dân cư sẽ được vận chuyển trong 3 năm tiếp theo, Intel đang gia nhập vào thị trường bán lẻ mới cho phép người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong các giải pháp dành cho ngôi nhà thông minh. Intel đã công bố hơn 12 bản thiết kế với các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM), các nhà thiết kế gốc (ODM) như Arris*, ASUS* AVM*, Belkin*, Foxconn*, Haier*, Hitron*, Humax*, Mitrastar*, Netcore*, Netgear*, NewOne*, VTech* and Zyxel*.

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Quảng cáo ASUS UX370