iPhone SE thế hệ thứ hai sẽ có thiết kế như nào?

15:3906/11/2016

(ĐTTD) Các tin đồn gần đây cho biết Apple sẽ không phát triển mẫu iPhone SE.

Theo thông tin từ trang PhoneArena cho biết, một chuyên gia nghiên cứu thị trường của hãng KGI cho biết, sau một thời gian cho thấy thị trường hiện đang không có nhiều sự quan tâm đến mẫu iPhone SE của Apple. Rất có thể hãng Apple sẽ không phát triển thế hệ thứ 2 của mẫu iPhone này nữa, mà hãng sẽ dành thời gian để phát triển mẫu iPhone 8 với thiết kế vượt trội cùng với nhiều tính năng mới.

iPhone SE là sản phẩm pha trộn giữ iPhone 5S và iPhone 6S. Về thiết kế thì mẫu iPhone SE được dùng nguyên mẫu vỏ ngoài của iPhone 5S, nhưng thông số kỹ thuật và phần cứng bên trong lại trang bị chip xử lý của iPhone 6S. Đây là mẫu smartphone mà Apple tung ra khi doanh số của iPhone có màn hình 4 inch liên tiếp đạt được doanh số ngoài mong đợi. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu của người dùng khi cần một chiếc smartphone có thiết kế màn hình 4 inch mà lại có phần cứng mạnh mẽ  thì Apple đã tung ra iPhone SE. Tuy nhiên về thế hệ thứ 2 của mẫu iPhone này vẫn là một câu hỏi lớn mà hãng Apple sẽ không tiết lộ bất cứ một bí mật nào.

Mới đây, DBS Designing đã tạo ra một bản concept của mẫu iPhone SE với màn hình Quad HD cùng với viền màn hình mỏng. Hãy cùng xem sự sáng tạo của người hâm mộ với mẫu iPhone SE này.


 

 

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD