K+ công bố bản quyền phát sóng FIFA Futsal World Cup 2016

19:0031/08/2016

(ĐTTD) Truyền hình Số vệ tinh Việt Nam - VSTV (K+) vừa công bố sở hữu bản quyền phát sóng Giải vô địch bóng đá trong nhà Thế giới - FIFA Futsal World Cup 2016 diễn ra từ ngày 11/9 - 2/10 tại Columbia.

Đây là dấu mốc quan trọng của bóng đá Việt Nam khi lần đầu tiên đội tuyển quốc gia giành quyền tham dự vòng chung kết của giải vô địch bóng đá trong nhà thế giới.

K+ sẽ phát sóng toàn bộ 52 trận đấu của FIFA Futsal World Cup 2016, mang đến cho người hâm mộ bữa tiệc bóng đá chất lượng cao, bên cạnh 2 giải đấu hấp dẫn với bản quyền toàn bộ các trận của Ngoại hạng Anh và La Liga.

Diễn ra từ ngày 11/9 đến ngày 2/10, FIFA Futsal World Cup 2016 quy tụ 24 đội bóng trong nhà mạnh nhất thế giới, thi đấu tại 6 bảng đấu. Sau vòng bảng, 2 đội xếp đầu mỗi bảng và 4 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất sẽ tiếp tục tranh tài ở vòng 16 đội. Tuyển Futsal Việt Nam thuộc bảng C cùng với 3 đối thủ là Ý, Paraguay và Guatemala, trong đó Ý và Paraguay đều là những cường quốc ở bộ môn futsal.

Ông Lê Chí Công, Tổng giám đốc Truyền hình K+ chia sẻ “Bên cạnh bản quyền giải đấu, K+ đã sẵn sàng để lên sóng các chương trình đồng hành đặc biệt cùng đội tuyển Việt Nam, giúp khán giả hiểu hơn về futsal, thế mạnh mới, niềm tự hào của thể thao Việt Nam. K+ sẽ tiếp tục bổ sung các giải đấu hấp dẫn của thể thao Việt Nam trong thời gian sắp tới, bên cạnh các giải đấu lớn mà chúng tôi hiện đang sở hữu bản quyền đầy đủ như EPL, La Liga, ATP…, tạo nên bữa tiệc thể thao thực thụ trên các kênh K+”

Nhận xét về ý nghĩa của sự kiện thể thao đặc biệt này, Ông Trần Anh Tú – Ủy viên Thường trực VFF, Trưởng đoàn futsal Việt Nam cho biết: “Việc Việt Nam xuất hiện ở một đấu trường hàng đầu thế giới đã gây một sự chấn động cho futsal thế giới, vì trước đó ít ai dám nghĩ Việt Nam có thể làm được điều này. Vị thế của futsal Việt Nam thực sự đã được thế giới công nhận và tôn trọng. Chúng ta đã khẳng định được rằng futsal Việt Nam nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung hoàn toàn có thể đạt vị trí xứng đáng trên đấu trường bóng đá thế giới”.

Đội tuyển Việt Nam đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong suốt thời gian vừa qua, hiện đội đang tập trung luyện tập ở Argentina, trước đó là thời gian tập huấn ở Tây Ban Nha. Đội tuyển đã có cơ hội đá giao hữu với những đội mạnh nhất là Tây Ban Nha và Argentina trước khi sang Colombia chính thức thi đấu.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5