K+ phát sóng ngoại hạng Anh 3 mùa liên tiếp

13:5313/05/2016

(ĐTTD) Thỏa thuận mua bản quyền giải ngoại hạng Anh vừa được ký kết, theo đó K+ sẽ tiếp tục đạt được thỏa thuận với MP&Silva về việc mua bản quyền phát sóng Giải Ngoại hạng Anh (NHA) trong ba mùa giải 2016 -2019.

>> K+ ưu giảm 50% bộ thiết bị HD

>> Khách hàng thường xuyên, Giá hời trọn đời

>> K+ độc quyền phát sóng các giải Tennis ATP trong 3 năm

Theo đó, các thuê bao của K+ sẽ tiếp tục được theo dõi trọn vẹn giải Ngoại hạng Anh (NHA) trong ba mùa bóng 2016/17, 2017/18 và 2018/19 với mức thuê bao chỉ 125.000 đồng/tháng. Với tất cả 380 trận đấu mỗi mùa, bao gồm quyền độc quyền phát sóng một số trận đấu cuối tuần và quyền ưu tiên lựa chọn phát sóng một trận đấu của các vòng diễn ra giữa tuần. Toàn bộ quyền phát sóng này sẽ được K+ áp dụng trên cả hai chuẩn phát sóng SD và HD.

Ông Lê Chí Công, Tổng giám đốc công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV/K+) chia sẻ: “K+ rất vui khi tiếp tục mang đến cho khán giả giải Ngoại hạng Anh trong ba mùa tới. Việc đồng hành cùng với người hâm mộ Việt Nam bằng các giải thể thao, bóng đá hàng đầu thế giới khẳng định cam kết của K+ là luôn nỗ lực cao nhất để đem lại những nội dung tốt nhất cho các thuê bao của mình. Với tốc độ tăng trưởng thuê bao ổn định và mức độ hài lòng cao của khách hàng đối với dịch vụ K+ chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển bền vững của K+ trong thời gian tới.”

Để theo dõi trọn vẹn giải Ngoại hạng Anh, khán giả chỉ cần sử dụng thuê bao gói với mức giá chỉ 125.000 đồng/tháng so với 230.000 đồng/tháng trước đây. Ngoài ra, các khách hàng hiện thời của các nhà cung cấp truyền hình trả tiền khác như VTVCab, MyTV, Viettel, FPT, Hanoicab cũng có thể xem giải Ngoại hạng Anh thông qua việc đồng phân phối bốn kênh K+1, K+PM, K+PC và K+NS trên hạ tầng của các nhà cung cấp này. Như vậy, không chỉ gần 1 triệu thuê bao của K+ mà hàng chục triệu thuê bao khác của các nhà cung cấp kể trên cũng có thể theo dõi giải Ngoại hạng Anh và các nội dung độc quyền khác trên 4 kênh K+ khi đăng ký thêm gói 4 kênh K+ này với cùng mức phí thuê bao như thuê bao của K+ là 125.000 đồng/tháng.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD