Kaspersky lọt vào top Nền tảng bảo mật đầu cuối lần thứ 6 liên tiếp

09:2415/02/2017

(ĐTTD) Ngay trong đầu quý I năm 2017, Kaspersky Lab đã được chọn vào nhóm “Leader” của Gartner Magic Quadrant về Giải pháp Bảo vệ Đầu cuối dựa trên các tiêu chuẩn về cả “hoàn thành nhiệm vụ” lẫn “khả năng hoạt động”.

Đây là lần thứ 6 liên tiếp công ty được Gartner chọn vào nhóm này. Đại diện cho Kaspersky, Giám đốc công nghệ, Nikita Shvetsov, cho biết: “Chúng tôi thấy việc dẫn đầu trong lĩnh vực an ninh mạng đòi hỏi sự đổi mới không ngừng. Các nhà cung cấp cần phản ứng nhanh trước những thủ thuật mới của tội phạm mạng, đồng thời nắm bắt được bối cảnh CNTT liên tục thay đổi. Năm nay đánh dấu kỉ niệm lần thứ 20 của Kaspersky Lab về sự vượt bậc trong công nghệ khi chúng tôi phát triển và tiến hành nhiều phương pháp tiếp cận an ninh mạng. Từ cập nhật sản phẩm nhanh chóng cho đến dịch vụ bảo mật đám mây, và giờ đây là thuật toán máy tính tiên tiến, đây đều là những thành tựu chúng tôi đã được chứng minh bằng những bài kiểm tra độc lập, từ những nhà phân tích danh tiếng và thỏa mãn được người tiêu dùng”.

Được biết, Magic Quadrant là một báo cáo nghiên cứu thị trường hằng năm được Gartner thực hiện dựa trên phân tích mức độ phức tạp của giải pháp bảo vệ thiết bị đầu cuối từ các hãng bảo mật khác nhau trên thế giới. Danh sách này được chia thành 4 nhóm là Leader, Challenges, Visonaries và Niche Players, trong đó "Leader" là danh hiệu cao nhất.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD