Kaspersy: sản phẩm bảo mật đầu cuối tốt nhất

14:1007/02/2017

(ĐTTD) Đó là vinh danh mà AV-TEST - tổ chức bảo mật CNTT độc lập – dành cho Kaspersky Lab đối với sản phẩm bảo mật đầu cuối và sản phẩm dành cho doanh nghiệp nhỏ.

Những giải thưởng này là bảo chứng cho phương pháp HuMachine đặc biệt của Kaspersky Lab nhằm chống lại các mối đe dọa mạng với sự kết hợp của yếu tố con người và máy móc trong việc xây dựng hệ thống tự động phát hiện phần mềm độc hại.

AV-TEST được vinh dự trao cho các sản phẩm: Kaspersky Endpoint Security for Business cho hạng mục Bảo vệ tốt nhất và Tiện lợi nhất, Kaspersky Small Office Security cho hạng mục Bảo vệ tốt nhất, Hiệu suất tốt nhất và Tiện lợi nhất. Ngoài ra, sản phẩm Kaspersky Internet Security cũng đạt chứng nhận cho hạng mục Hiệu năng tốt nhất và Tiện lợi nhất ở vòng kiểm tra cuối cùng. Một chứng nhận khác được trao cho Kaspersky Virus Removal Tool ở hạng mục Phục hồi tốt nhất.

Các bài kiểm tra so sánh được thực hiện trong năm 2016 đánh giá sản phẩm ở 4 hạng mục: bảo vệ, hiệu suất, hiệu năng và phục hồi. Timur Biyachuev, Giám đốc bộ phận Nghiên cứu chống phần mềm độc hại, Kaspersky Lab chia sẻ: “Công nghệ hàng đầu của KasperskyLab bắt nguồn từ sự kết hợp giữa kiến thức của các chuyên gia và hiệu quả của thuật toán máy tính. Những lab độc lập như AV-TEST luôn xếp sản phẩm của Kaspersky Lab là tốt nhất cũng vì lí do này. Hiểu rõ về bối cảnh mối đe dọa giúp chúng tôi phát triển thuật toán máy tính đặc biệt nhằm mang đến sự bảo vệ trước những cuộc tấn công mới, dựa trên những chỉ số mục đích và hoạt động độc hại rộng hơn”.

Chi tiết thêm về giải thưởng có tại:  https://www.av-test.org/en/award/2016/

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet