'Khách hàng thường xuyên, Giá hời trọn đời'

11:2314/01/2016

Đó là tên chương trình khuyến mãi nhân dịp Tết Nguyên đán 2016 của Truyền hình số vệ tinh K+ với nhiều ưu đãi hấp dẫn, giảm tới 25% cho trọn bộ thiết bị HD và gần 50% cho mức giá thuê bao dịch vụ.

Đây là lần đầu tiên, K+ giảm giá cước phí thuê bao và thực hiện một mức giảm lớn áp dụng cho tất cả các khách hàng mới và cũ của mình. Theo đó, kể từ ngày 15/1/2016 đến hết ngày 8/2/2016, khách hàng mới và khách hàng đang sử dụng các gói dịch vụ hiện tại của K+ (thuê bao còn hạn hoặc đã hết hạn, trừ thuê bao sử dụng thiết bị Viaccess) khi đăng ký/gia hạn/nâng cấp gói thuê bao Premium HD+ sẽ được hưởng mức phí thuê bao ưu đãi giảm chỉ còn 125.000 đồng/tháng (giá hiện tại 230.000 đồng /tháng). Ngoài ra, các thuê bao đăng ký mới gói Premium HD+ với thời hạn 3 tháng trở lên sẽ được hưởng mức giá trọn bộ thiết bị HD là 990.000 đồng (mức hiện tại là 1.300.000 đồng/bộ).

Ngoài ra, chương trình còn là cơ hội để thuê bao thường xuyên trải nghiệm những nội dung đỉnh cao về thể thao, điện ảnh trên các kênh K+ trong năm mới với giá hời trọn đời. Đăng ký K+, khách hàng sẽ được thưởng thức gần 130 kênh truyền hình SD và HD trong nước và quốc tế với chất lượng tín hiệu số vệ tinh cao cấp; trọn vẹn 2 giải bóng đá đỉnh cao Ngoại hạng Anh (EPL) và Vô địch quốc gia Tây Ban Nha (La Liga); hệ thống giải tennis ATP (ATP World Tour Final, ATP Master 1000, ATP 500, ATP 250, WTA) trong 3 mùa từ 2016 đến 2018  chỉ có duy nhất trên các kênh K+1, K+PM, K+PC; các giải bóng đá châu Âu khác; 4 giải Grand Slam trên hệ thống các kênh thể thao được phát trên hệ thống K+.

Cùng với thể thao, khán giả còn được thưởng thức những bộ phim Việt chiếu rạp mới nhất tại Việt Nam như Em là bà nội của anh, Tôi thấy Hoa vàng trên cỏ xanh, Quyên, Ma dai, Để Mai Tính 2,… và những bộ phim truyền hình quốc tế được phát sóng gần thời điểm nhất với nước sở tại như Hồi Sinh, Sóng gió chính trường, Bọ Cạp,… cùng nhiều bộ phim truyền hình đặc sắc châu Á khác.

Đối với các khách hàng đăng ký mới:Khách hàng có thể đăng ký tại các đại lý K+, các showroom K+ trên toàn quốc, hoặc trên website của K+ theo đường link:  http://www.kplus.vn/pages/regsub/Dang-ky-dich-vu.

Đối với khách hàng gia hạn:Chương trình áp dụng cho tất cả các kênh gia hạn hiện nay, gia hạn tại hệ thống Đại lý/Store của K+, gia hạn bằng thẻ cào Viettel, gia hạn tại các điểm giao dịch của Bưu Điện VNPost, Phòng GD NH Agribank, các điểm có kết nối thanh toán với Payoo hoặc gia hạn trực tuyến bằng thẻ ngân hàng trên trang web của K+. Khách hàng cũng có thể gọi tới tổng đài: 1900-1592 để được tư vấn trực tiếp về chương trình. Chi tiết thể lệ chương trình xem thêm lại website: www.kplus.vn

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD