“Khám phá Việt Nam” cùng ZenFone Zoom

16:2523/05/2016

(ĐTTD) Bộ phim tài liệu ngắn về nghề dệt truyền thống tại SaPa được quay hoàn toàn bằng ZenFone Zoom vừa được ASUS công bố với báo giới sẽ khởi động cho dự án “In Search of Incredible Journey” – hành trình khám phá và tôn vinh vẻ đẹp cảnh sắc, con người và văn hóa Việt Nam

Đây là dự án có tên gọi “In Search of Incredible Journey” (Hành Trình Khám Phá Những Điều Vượt Ngoài Mong Đợi) được quay hoàn toàn bằng ZenFone Zoom, dòng smartphone cao cấp mới mới của ASUS với camera zoom quang học 3x mỏng nhất thế giới.

Dưới ống kính của ZenFone Zoom, bộ phim phóng sự 6 là một câu chuyện nhẹ nhàng và sinh động về nghề dệt truyền thống độc đáo tại Tả Phìn (Sapa) và cách những người dân nơi đây lưu giữ nét đẹp văn hóa lâu đời của dân tộc qua các thế hệ.

Dự án này được ASUS thực hiện với mong muốn truyền tải thông điệp sáng tạo và cảm hứng khám phá đồng thời ghi lại các nét đẹp văn hóa, cảnh sắc và con người Việt Nam bằng các thiết bị công nghệ mới nhất của hãng.

 

In Search of Incredible Journey” – Hành trình khám phá và sáng tạo

 

Dự án đã chính thức khởi động từ nhiều năm trước với thông điệp của sáng tạo cảm hứng vàđam mê thông qua các chương trình nghệ thuật hay chiến dịch truyền thông diễn ra tại nhiều quốc gia. Bắt đầu từ dòng laptop thưởng âm cao cấp ASUS N series cùng thần đồng âm nhạc Châu Kiệt Luân, chiến dịch sáng tạo ảnh toàn cầu “Hành trình 100 Ngày Zen” cùng với nhiếp ảnh gia nổi tiếng Robert Jahns hay gần đây nhất là hành trình catwalk xuyên Đông Nam Á cùng biểu tượng thời trang Kim Jones.

Lần này, ASUS tiếp tục dự án “In Search of Incredible Journey” bằngcách khuyến khích mọi người cùng ghi lại những cảnh đẹp văn hóa, con người Việt thông qua ống kính camera của các sản phẩm di động của ASUS. Và thử nghiệm đầu tiên được thực hiện hoàn toàn bằng ASUS ZenFone Zoom.

 

Ngoài những thước phim chân thực về cảnh sắc và con người Sa Pa, bộ phim tái hiện lại từng công đoạn dệt vải thủ công để hiểu hơn về sự kỳ công, tinh tế mànhững người phụ nữ nơi đây phải có để làm nên những tấm thổ cẩm đẹp và độc đáo.

 

Trong những ngày trải nghiệm tại Sa Pa, nhiều thử nghiệm đã được thực hiện với camera như test khả năng zoom 3X vào từng chi tiết của cảnh, chất liệu vải, họa tiết hoa văn, khả năng quay góc rộng khi kết hợp với flycam, quay trong điều kiện thiếu sáng hay chế độ Manual cho phép chỉnh tốc độ màn trập với dải siêu rộng từ 1/16000 đến 32 giây, tăng ISO đến 3200 biến ZenFone Zoom thực sự trở nên một chiếc máy ảnh, máy quay cực kì mạnh mẽ.  Hãy cùng đón nhận câu chuyện nhỏ về Sa Pa qua lăng kính ZenFone Zoom để có thêm niềm cảm hứng khám phá những hành trình mới của bạn!

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet