Khuấy động biển đêm cùng Vietnamobile

09:3807/04/2017

(ĐTTD) Dịch vụ 3G tại Đà Nẵng chính thức được Vietnamobile triển khai với độ phủ sóng 100% dịch vụ 3G đến với người dân nơi đây với tốc độ cao gấp nhiều lần so với trước đây.

Để đánh dấu sự kiện này, Vietnamobile tổ chức sự kiện độc đáo mang tên “Chất sống - 3G siêu tốc, diện mạo mới”, với sự đồng hành của MOOV (được biết đến là một ứng dụng âm nhạc trực tuyến số 1 Hong Kong ).
 
 
“Dịch vụ 3G của Vienamobile đúng thật đã cải thiện tốc độ lên rất nhiều, mình nghĩ chắc là nhanh hơn 2 lần như công bố. Điều này với mình khá hấp dẫn vì “lướt mạng” giờ đã nhanh hơn trước. Đây là những thay đổi tích cực và mình nghĩ giới trẻ sẽ rất thích”. Bạn trẻ Ngọc Minh chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng mạng 3G của Vietnamobile.
 
Hướng đến mục tiêu xây dựng hình ảnh một cung cấp băng thông rộng di động kỹ thuật số dành cho giới trẻ, Vietnamobile đã tung ra nhiều gói cước hấp dẫn như SIM Pizza… giúp khách hàng có thể tự thiết kế một gói cước cho riêng mình.
 
 
Sự kiện “Chất sống - 3G siêu tốc, diện mạo mới” của Vietnamobile cùng các chương trình giải trí “hot” sẽ là một trong các điểm nhấn chào hè ở thành phố biển Đà Nẵng.
 
Được biết, Vietnamobile hiện là nhà mạng đứng thứ tư tại Việt Nam, được thành lập với hai cổ đông chính là Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison (Hong Kong).
 
ĐTTD
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD