Lazada khởi động Cách mạng mua sắm 2016

17:4301/11/2016

(ĐTTD) Đã thành thông lệ, hôm nay kênh mua sắm trực tuyến Lazada lại tiếp tục khởi động cho một Mùa mua sắm mới.

Cuộc cách mạng mua sắm 2016 sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 11 tháng 11 và kết thúc vào ngày 14 tháng 12 năm 2016. Cũng như năm 2015, Cách mạng mua sắm 2016 sẽ được chia ra làm 4 chủ đề là đại diện cho các ngành hàng Sắc đẹp - Gia đình - Công nghệ - Thời trang.
 
Vào những ngày trọng điểm 11 đến 14 tháng 12, khách hàng sẽ có cơ hội mua sắm các sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Shisheido, Huggies, Kangaroo, Bitis' và các sản phẩm từ các nhà bán lẻ uy tín như Điện máy Chợ Lớn, Trần Anh, Home Center, Sơn Kim, Kid Plaza... với mức giảm giá siêu khủng đến 50%. 
Đặc biệt, lần đầu tiên khách hàng của Lazada sẽ được tham gia trải nghiệm trò chơi tương tác mang tên "La Zất Đã". Theo đó, người chơi truy cập vào link của chương trình http://lazada.vn/la-zat-da/ và la theo giai điệu bài hát để nhận voucher giảm giá với mức giảm đến 20% trên mức giá đã sale. 
"Mục tiêu mà Lazada hướng đến trong chương trình Cách mạng mua sắm năm nay là thu hút người mua dựa vào chính chất lượng sản phẩm và uy tín của nhà bán hàng trên thị trường, kết hợp với mức ưu đãi hấp dẫn và chất lượng dịch vụ của nền tảng giao dịch Lazada". Ông Alexandre Dardy - Giám đốc điều hành Lazada Việt Nam chia sẻ.
 
 
Cách mạng mua sắm năm nay Lazada tiếp tục lựa chọn Vietnam Post là đơn bị chuyển phát. Được biết năm 2015, Vietnam Post đã vận chuyển hơn 80.000 đơn hàng trong đợt Cách mạng mua sắm, tăng gấp nhiều lần so với năm 2014. Năm 2016, Bưu điện Việt Nam dự kiến giảm giá 50% phí vận chuyển cho sự kiện này.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet