Lenovo là nhà tài trợ chính thức của “bom tấn” Warcraft: The Beginning

11:1031/05/2016

Lenovo vừa chính thức công bố việc hợp tác với hãng phim United International Pictures (UIP) trong buổi công chiếu sắp tới của bộ phim bom tấn Warcraft: The Beginning (Warcraft: Đại chiến hai thế giới). Lenovo rất hào hứng với sự hợp tác này nhằm đảm bảo các khách hàng của hãng sẽ là những người đầu tiên được xem siêu phẩm Warcraft mới nhất.

Là một phần trong chiến lược marketing tổng thể “Never Stand Still”, hãng sản xuất máy tính hàng đầu thế giới Lenovo đã nhận thấy cơ hội tiếp tục tăng cường và nâng cao chất lượng trải nghiệm cho cộng đồng khách hàng của mình, bên cạnh việc luôn không ngừng sáng tạo sản phẩm để đáp ứng những nhu cầu điện toán đa dạng và luôn thay đổi ngày nay. Sự hợp tác với UIP sẽ giúp những khách hàng mê game của Lenovo có được trải nghiệm ấn tượng hơn không chỉ trên máy tính cá nhân hay màn hình di động mà còn trên màn hình lớn hơn, cùng với đó là cam kết của hãng để đảm bảo truy cập tới các nội dung số luôn thông suốt.

Với mảng kinh doanh tiêu dùng, mục tiêu của Lenovo là thoả mãn ba “đam mê” chính của người dùng gồm: chơi game, phim ảnh và âm nhạc. Lenovo nhận thấy tiềm năng rất lớn trong mỗi tiêu chí đam mê này và hãng sẽ tiếp tục mở rộng những quan hệ đối tác tương tự cũng như phát triển sản phẩm giúp mang lại những trải nghiệm phong phú và toàn diện hơn. Sự hợp tác với hãng phim UIP lần này sẽ giúp khách hàng của Lenovo thăng hoa hơn với niềm đam mê chơi game và phim ảnh của mình.

Thương hiệu Lenovo từ lâu nổi tiếng trên toàn thế giới về việc kiên trì theo đuổi mục tiêu dung hoà đồng nhất giữa thiết kế sản phẩm và nhu cầu người dùng, và đó chính là nền tảng cho sức sáng tạo mạnh mẽ của hãng. Điều này khiến Lenovo trở thành hãng công nghệ hàng đầu thế giới, mang tới một loạt các sản phẩm phù hợp với bất kỳ nhu cầu hay mong muốn người dùng nào, trong bất kỳ tình huống nào. Giờ đây, với mối quan hệ hợp tác mang tính bước ngoặt với UIP, cộng đồng người chơi game và bất kỳ ai đam mê điện ảnh sẽ có những trải tuyệt vời chưa từng có với bộ phim bom tấn Warcraft sắp ra mắt.

Ông Roy Ng, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất phấn khích khi hợp tác với hãng phim United International Pictures để giới thiệu một siêu phẩm đang được đông đảo công chúng quan tâm. Sự hợp tác này sẽ giúp cho các khách hàng của chúng tôi có được trải nghiệm chuyển đổi thú vị từ trên máy game đơn thuần sang thưởng thức phim màn ảnh rộng, thậm chí họ còn được xem trước những bộ phim hoàn toàn độc quyền. Câu truyện của Warcraft gây tiếng vang theo cách cũng tương tự như triết lý thương hiệu và cốt lõi sáng tạo của Lenovo, đó là luôn tìm kiếm những điều khác biệt và tốt hơn. Chúng tôi tự tin rằng cộng đồng người dùng đam mê game của hãng, cũng như các khách hàng khác – những người thích xem phim khi di chuyển, sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mà chúng tôi mang đến về một cách thức trải nghiệm thú vị mới cho đam mê của họ.”

“Quan hệ đối tác với Lenovo giúp chúng tôi đáp ứng mục tiêu của mình tốt hơn, đó là mang những bộ phim hay nhất tới đông đảo khán giả hơn. Dựa trên cộng đồng người chơi game của Lenovo, chúng tôi rất vui khi giới thiệu bộ phim Warcraft tới tận tay những người hâm mộ và tất cả những người dùng đang tìm kiếm trải nghiệm thực sự mà không bị giới hạn bởi không gian rạp hát,” Hazel Seah, Giám đốc tiếp thị của United International Pictures, khu vực Đông Nam Á, phát biểu.

Nhân dịp này, Lenovo cũng giới thiệu các sản phẩm cho trải nghiệm game và phim ảnh ấn tượng gồm:

•           Lenovo ideapad Y700, giá khởi điểm 26.999.000 VND.

•           Lenovo YOGA 900, giá khởi điểm 33.999.000 VND.

•           Lenovo YOGA Tab 3 Pro, sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam.

•           Lenovo ideapad 700, giá khởi điểm 22.999.000 VND.

•           Lenovo ideacentre AIO 700, giá khởi điểm 18.999.000 VND.

•           Lenovo Tab 3 10”, sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam.

•           Lenovo Tab 3 8”, sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Warcraft: The Beginning (Warcraft: Đại chiến hai thế giới) sẽ chính thức công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 10/06.

Nhật Quang

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5