LG ghi danh kỷ lục “TV OLED 4K đầu tiên tại Việt Nam”

15:2523/05/2016

(ĐTTD) LG Electronics Việt Nam vừa được trao chứng nhận “TV OLED 4K đầu tiên tại Việt Nam” từ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

Cụ thể, ở hai dòng sản phẩm mới là TV 4K OLED EG965T với màn hình 65 inch và EG920T với màn hình 55 inch. Đây là hai sản phẩm đã được LG chính thức cho ra mắt tại Việt Nam vào tháng 12 năm 2015.

“Với những ưu thế vượt trội khi tận dụng công nghệ để chuyển tải cho người xem những hình ảnh sâu sắc và chân thật nhất, TV OLED 4K đang trở thành một chuẩn mực mới của công nghệ nghe nhìn thế giới. LG tự hào khi là nhà tiên phong trong viêc cho ra đời sản phẩm TV OLED 4K đầu tiên và duy nhất tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, những sản phẩm công nghệ cao như TV OLED 4K sẽ  trở thành chuẩn mực giải trí hàng đầu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống”. Ông Dowan Kim - Giám đốc ngành hàng điện tử của LG chia sẻ trong buổi nhận bằng chứng nhận.

So với dòng TV LCD LED truyền thống, công nghệ OLED cho chất lượng hình ảnh và góc nhìn vượt trội, đặc biệt dòng sản phẩm OLED năm 2015 và 2016 được cải tiến về độ phân giải, đạt chuẩn 4K, cao gấp 4 lần so với chuẩn Full HD và có khả năng hiển thị tới hơn 33 triệu điểm ảnh. Ngoài ra, với thiết kế Paper Slim (mỏng như giấy), TV OLED của LG mỏng hơn 80% và nhẹ hơn 30% so với dòng TV LED cao cấp thông thường. Hơn thế nữa, TV OLED HDR của LG còn cho phép người dùng xem nội dung HDR từ nhiều đối tác phát sóng online cũng như các nguồn bên ngoài khác.

OLED TV không chỉ mang công nghệ TV của tương lai đến cho người dùng mà những mẫu TV mới nhất của LG còn cho thấy sự đột phá lớn trong trong thiết kế. Ở những góc điểm mỏng nhất, cả 2 mẫu TV này đều mỏng hơn bất kỳ sản phẩm TV nào hiện có trên thị trường. Với cả hai tùy chọn màn hình cong và màn hình phẳng, TV OLED phù hợp với mọi loại phòng đặc trưng và không gian sống.

Đặc biệt, tất cả các sản phẩm TV OLED 4K của LG đều chạy trên hệ điều hành webOS 3.0 – phiên bản mới nhất và độc quyền của LG, giúp cho việc điều khiển TV trở nên đơn giản và nhanh nhạy hơn bao giờ hết.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD