LG tài trợ phòng học máy tính cho trường tiểu học

15:1004/04/2017

(ĐTTD) LG Electronics Việt Nam đã tiến hành lắp đặt lắp đặt hai phòng máy tính mới cho Trường tiểu học Hồng Phong và Trường tiểu học Lê Thiện, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.

Đây là hai trường tiểu học còn nhiều thiếu thốn về các trang thiết bị dạy và học, đặc biệt là các thiết bị công nghệ thông tin. Với mục tiêu giúp giáo viên triển khai các phương pháp giảng dạy mới và học sinh nâng cao kiến thức và thực hành ứng dụng CNTT, LG đã thực hiện tài trợ thiết bị xây dựng phòng máy tính mới cho hai trường.

Ông Lee Sang Kel - Tổng thư ký liên đoàn lao động LG trao tặng món quà cho nhà trường

Cụ thể như sau:

- Tài trợ cho trường Hồng Phong 21 bộ máy tính, 1 tivi và 2 máy điều hòa thương hiệu LG, cùng toàn bộ trang thiết bị, vật tư, sang sửa phòng máy mới.

- Tài trợ cho trường Lê Thiện 9 bộ máy tính, 9 bộ máy chiếu và toàn bộ trang thiết bị, vật tư, sang sửa phòng máy mới.

Cũng nhân dịp này, LG Electronics Việt Nam còn trao tặng cho các em học sinh hai trường hàng ngàn quyển vở như những món quà khuyến học nho nhỏ trên con đường tiếp cận tri thức của các em.

Ông Lee Sang Kel trao tặng quà cho các học sinh

Các em học sinh vui mừng khi nhận được món quà từ LG

Phát biểu tại lễ khởi động dự án, ông Lee Sang Kel, Tổng thư ký Liên đoàn Lao động LG Electronics Việt Nam cho biết: LG Việt Nam rất vinh dự được tài trợ phòng máy tính cho hai trường tiểu học trên địa bàn Hải Phòng. Chúng tôi hy vọng rằng hoạt động tài trợ giáo dục này sẽ góp phần thiết thực giúp các em học sinh nâng tầm tri thức. Trong tương lai, LG Việt nam sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hơn những hoạt động cải tiến giáo dục, để học sinh Việt Nam có điều kiện học tập tốt hơn và chuẩn bị tốt nhất hành trang tri thức cho mai sau.”

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5