Manulife Việt Nam ký kết hợp tác cùng Bảo hiểm Bảo Long

12:0427/04/2017

(ĐTTD) Biên bản ghi nhớ giữa hai bên sẽ tạo điều kiện để hai công ty khai thác các cơ hội tiềm năng và cùng tham gia nhiều hình thức hợp tác đa dạng trong thời gian tới.

“Chúng tôi rất hài lòng khi cùng Bảo Long phối hợp tạo ra thêm nhiều giá trị mới cho khách hàng. Sự hợp tác này sẽ giúp khách hàng đạt được ước mơ và nguyện vọng của mình”. Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam phát biểu.

Đại diện phía Bảo Long, ông Phan Quốc Dũng cho biết: “Đây là hợp tác đầu tiên của chúng tôi với một công ty bảo hiểm nước ngoài. Tôi tin rằng Bản Ghi nhớ này sẽ mở đường cho các cơ hội kinh doanh bền vững và hiệu quả nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm tốt nhất”.

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 6 năm 1999, Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam với mạng lưới 55 văn phòng tại 40 tỉnh thành phố lớn trên cả nước (tính đến tháng 03/2017).

Tiền thân là Công ty Bảo hiểm Nhà Rồng, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long là Công ty cổ phần đầu tiên được cấp phép và chính thức đi hoạt vào ngày 11/07/1995. Qua hơn 21 năm hoạt động tại Việt Nam, Bảo Long có một văn phòng đại diện tại Hà Nội và một mạng lưới với hơn 41 công ty thành viên trực thuộc trải đều từ Bắc tới Nam.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD