“May đo” tiếng Anh với Speak-up

14:0218/07/2016

(ĐTTD) Hệ thống trường tiếng Anh trực thuộc tổ chức Learning System Group (LSG) - tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ nước ngoài ở Trung và Đông Âu - Speak UP giảng dạy theo phương pháp học tích hợp (blended learning method) và cung cấp chương trình “may đo” tiếng Anh gồm ba bước: lấy số đo, tư vấn, “may” chương trình học “chuẩn số đo”.

Nhờ vậy, chương trình “may đo” sẽ phù hợp với nhu cầu của từng học viên, từ thời gian, tiến độ đến mục tiêu học tập. Có những hoá đơn khoá học trị giá hơn 1 tỷ, là kết quả của chương trình may đo “đặc biệt” sau khi SpeakUP “may đo” khóa học vừa với yêu cầu khắt khe của học viên: Học viên cần học tiếng Anh hàn lâm, chuyên sâu về lĩnh vực lưu trữ tế bào gốc, scan dấu vân tay. Trong khi đó, học viênlại có lịch công tác dày đặc, thường xuyên phải di chuyển nhiều nơinên không đến được trung tâm, vì vậy mà chương trình của Speak Up giáo viên phải đến tận nơi, ở cùng địa chỉ mà học viên công tác. Cũng có những hoá đơn chỉ với 99 ngàn, đây là trường hợp đặc biệt khi người học chỉ yêu cầu học câu giao tiếp cơ bản trong Bar, với học phí khuyến mãi 99 ngàn đồng.

Hai hóa đơn này đều thuộc chương trình “may đo” dựa theo yêu cầu đặc biệt của Speak Up trong tuần lễ khai trương.Hiện nay, Speak UP vẫn cung cấp chương trình may đo bình thường về thời gian, kỹ năng và mục tiêu tiếng anh, ngôn ngữ chuyên ngành, giáo viên cô vấn riêng với chi phí của chương trình “may đo” tiếng Anh dao động từ 2 triệu - 3.6 triệu/tháng; phù hợp mọi đối tượng từ bình dân đến cao cấp.Trong số hơn 200.000 người đang theo học tại Speak UP trên toàn thế giới, 98% đã đạt đến trình độ như kỳ vọng.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet