Meizu sắp giới thiệu smartphone không có viền màn hình

13:0006/11/2016

(ĐTTD) Rất có thể Meizu sẽ sớm tung ra mẫu smartphone có màn hình tràn viền này.

Theo PhoneArena cho biết, mới đây trên một mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh một chiếc smartphone có thiết kế mang tính đột phá. Mẫu smartphone này có thể là của hãng Meizu, theo những tin đồn gần đây cho biết nhà sản xuất này sẽ công bố mẫu smartphone này vào cuối tháng 12 năm nay. Trước đó hãng Xiaomi đã tung ra mẫu smartphone sở hữu màn hình 6.4inch có màn hình tràn viền lên đến 84% diện tích mặt trước, mẫu smartphone của hãng Xiaomi đã cháy hàng chỉ trong vòng 10 giây đầu tiên khi cho phép khách hàng đặt hàng trực tuyến.
 
 
Ảnh chụp màn hình.
 
Trở lại với hình ảnh bị rò rỉ, có thể thấy Meizu đang rất nghiêm túc khi đã hé lộ “Sắp có điều đặc biệt xuất hiện”. Điều đó càng khẳng định thêm về mẫu smartphone đặc biệt này. Theo đó nếu như những hình ảnh này là thật thì smarphone của Meizu sẽ có tỉ lệ hiện thị ở mặt trước nhiều hơn cả Mi MIX. Từ hình ảnh rò rỉ cho thấy mẫu smartphone của Meizu là một sản phẩm không có viền. Rất có thể mẫu Model này sử dụng công nghệ cảm biến vân tay ẩn dưới lớp kính bảo vệ màn hình. Trước đó Mi MIX cũng đã sử dụng công nghệ vân tay siêu âm của Qualcomm.
 
Trước đó, nhiều tin đồn cũng cho rằng mẫu iPhone 8 và Galaxy S8 cũng sẽ loại bỏ hoàn toàn phím Home vật lý, ẩn cảm biến vân tay dưới lớp màn hình của smartphone. Thông tin về mẫu smartphone này hiện vẫn đang ở dạng tin đồn và các hãng công nghệ không đưa ra phát ngôn chắc chắn nào về mẫu smartphone đặc biệt này.
 
Xuân Lâm
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet