Mia Fruit: an tâm mua sắm

12:5912/03/2017

(ĐTTD) Được xem là thành quả của sự kết tinh từ lòng tin và tình yêu, Mia Fruit – nơi chuyên cung cấp trái cây sạch nhập khẩu theo mùa – sẽ là địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình.

Không nằm ngoài mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng trái cây tươi ngon loại 1, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với giá cả hợp lý. Mia Fruit sẽ cung cấp trái cây đến người dùng cả nước thông qua hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp với chế độ bảo quản tốt nhất.

Bên cạnh các loại trái cây nhập khẩu từ Mỹ, New Zealand, Nam Phi, Úc và Hàn Quốc, trong tương lai không xa, trái cây nhập khẩu từ Nhật Bản cũng sẽ có mặt tại Mia Fruit để phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng.

Ngoài ra, tại Mia Fruit, khách hàng cũng có thể tìm thấy các món quà độc đáo cho bạn bè và người thân từ dịch vụ giỏ quà trái cây hoặc tiệc trái cây đặc biệt.

Đặc biệt tại Mia Fruit bạn cũng tìm thấy chương trình ship hàng miễn phí với tổng giá trị đơn hàng trên 600.000 đồng cho quãng đường dưới 7km. Chương trình giao hàng nhanh, đặt hàng nhanh cũng được hỗ trợ để giúp khách hàng có được các đơn hàng như ý.

Chi tiết xem thêm tại http://miafruit.com/

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet