Microsoft Dynamics AX - giải pháp doanh nghiệp toàn diện cho ngành dệt may

17:2328/06/2016

Hội thảo chia sẻ về giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho ngành dệt may được tổ chức bởi Microsoft, Votiva và Porini đến từ Ý đồng tổ chức sẽ giúp nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ tối ưu khi triển khai giải pháp công nghệ hiện đại của toàn ngành.

Đây là hội thảo dành cho các GĐ điều hành cấp cao từ các công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành công nghiệp dệt may. Với sự hỗ trợ của Hiệp hội Dệt may Việt Nam, các chuyên gia tư vấn từ Votiva đã chia sẻ những công cụ của giải pháp quản trị doanh nghiệp tiên tiến và chuyên sâu cho các lĩnh vực dệt may, giày dép và thời trang.

Cụ thể, giải pháp có tên gọi “Microsoft Dynamics AX for Apparel and Textile” đã được phát triển trên nền tảng giải pháp ERP Microsoft Dynamics AX cùng với những kiến thức, kinh nghiệm đã được ứng dụng thực tế và phát triển bởi Porini - Đối tác phát triển giải pháp chuyên ngành của Tập đoàn Microsoft.

”Qúa trình phân tích và làm việc cùng các lãnh đạo hiệp hội Dệt May chúng tôi nhận thấy hầu hết các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp trong nước, đang gặp nhiều khó khăn trong công tác điều hành và quản trị hoạt động doanh nghiệp. Chúng tôi đã phối hợp cùng Microsoft và đối tác phát triển giải pháp chuyên ngành Dệt May để tổ chức buổi hội thảo với mục đích giới thiệu một nền tảng công cụ duy nhất giúp quản trị toàn bộ doanh nghiệp và hỗ trợ các Doanh nghiệp Việt Nam nâng cao khả năng cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu và cụ thể là TPP”,ông Đinh Tiến Dũng, Tổng Giám Đốc Votiva Việt Nam chia sẻ.

Cũng tại hội thảo, các chuyên gia tư vấn đến từ Votiva, Microsoft và Porini đã chia sẻ những dự án và khách hàng đã ứng dụng thành công giải pháp này trên toàn cầu, đồng thời giới thiệu các tính năng đặc thù của giải pháp từ quản lý nghiên cứu phát triển sản phẩm cho đến quản lý kho vận và logistic, từ bông xơ sản xuất cho đến thành phẩm trong một chuỗi cung ứng liên tục và toàn diện.

 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD