Mitsubishi Electric ký kết thỏa thuận Vì một tương lai xanh

14:0404/07/2016

(ĐTTD) Đó là chương trình mới nhất vừa được Công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam (MEVN) ký kết thoả thuận hợp tác cùng 5 Trường ĐH tại Tp HCM là ĐH Sự phạm KT TP HCM, ĐH Bách khoa Tp HCM, ĐH CN Tp HCM, ĐH Văn Lang và ĐH Nông Lâm.

Chương trình “Vì một tương lai xanh” được khởi phát từ định hướng trở thành Tập đoàn hàng đầu thế giới của Mitsubishi Electric về công nghệ thân thiện với môi trường, thông qua các sản phẩm giúp tiết kiệm năng lượng, có thể tái chế và tái sử dụng. Chương trình được Tập đoàn ứng dụng triển khai tại Việt Nam với ý nghĩa cốt lõi làm cho môi trường xanh hơn, hướng đến một xã hội phát triển bền vững trong tương lai bằng chính những hành động ở hiện tại.

Chuỗi chương trình “Vì một tương lai xanh” trải rộng trên nhiều lĩnh vực, dựa trên định hướng tầm nhìn về môi trường của Tập đoàn, trong đó Giáo dục giữ vị trí ưu tiên nhằm hỗ trợ sinh viên Việt Nam phát triển kỹ năng và ý thức về môi trường. Chương trình hướng đến mục tiêu tạo môi trường thực hành hiện đại, tiện ích để khuyến khích những cá nhân ưu tú, những sinh viên Việt Nam tài năng học tập trau dồi kiến thức, phát huy năng lực và ra sức cống hiến để cùng chung tay xây dựng tương tai tốt đẹp hơn.

Chương trình diễn ra từ tháng 7/2016 đến hết tháng 1/2017tại 5 trường ĐH kể trên. Các hoạt động tài trợ sẽ tập trung cho học tập, nghiên cứu và kết nối giao lưu thể dục thể thao giữa sinh viên Khoa Nhiệt lạnh các trường ĐH. Sinh sẽ được tạo điều kiện và cơ hội tìm hiểu, thực hành trên các thiết bị, công nghệ nhiệt lạnh tiên tiến nhất hiện nay. Ví dụ như tài trợ cho mỗi trường 01 bộ sản phẩm máy điều hòa không khí phục vụ cho việc học và giảng dạyngành Công nghệ Nhiệt lạnh; Chương trình học bổng cho các sinh viên xuất sắc; Chương trình Hội thảo kỹ thuật chuyên sâu; Chương trình thực tập cho sinh viên; Giải bóng đá giao hữu dành cho sinh viên Khoa Nhiệt lạnh của 5 trường đại học.

Đối với chương trình học bổng, MEVN sẽ trao tặng gói học bổng có tổng giá trị 60.000.000 đồng/trườngdành cho cácsinh viên có thành tích học tập xuất sắc, hạnh kiểm tốt, tích cực tham gia các phong trào thanh niên,ưu tiên các trường hợp sinh viên có công trình khoa học riêng, có hoàn cảnh khó khăn.

Đối với chương trình hội thảo kỹ thuật chuyên sâu, MEVNsẽ tạo điều kiện cho sinh viên của 5 trường ĐH này được tiếp cận với các công nghệ và kỹ thuật nhiệt lạnh tiên tiếnthông qua việc tổ chức các buổi Hội thảo kỹ thuật chuyên sâu với diễn giả là các chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm của tập đoàn MEVN.Các sinh viên tham dự hội thảo sẽ được cấp chứng nhận của MEVN.

Đối với chương trình thực tập, MEVN sẽ nhận các sinh viên xuất sắc năm cuối thuộc chuyên ngành công nghệ Nhiệt lạnh 5 trường đại học đến thực tập tại trụ sở công ty và được cùng người hướng dẫn tại MEVN tham gia các công việc thực tế tại địa điểm thực hiện dự án của khách hàng MEVN trong thời gian từ 1 đến 3 tháng.

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet