MobiFone mở bán iPhone 7 chính hãng

11:0801/11/2016

(ĐTTD) Khách hàng có thể đặt cọc từ ngày 4/11 và nhận máy từ ngày 11/11.

Sau khi Viettel Store công bố lộ trình mở bán iPhone chính hãng thì MobiFone cũng đã bắt tay vào triển khai mở bán iPhone thế hệ mới. Khách hàng có thể mua iPhone chính hãng bằng cách cho đặt trước sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng còn có thể đến các hệ thống bán lẻ của MobiFone để đặt hàng trước sản phẩm.

Theo xu thế trong những năm gần đây, các nhà mạng trong nước cũng đã là những nhà phân phối tin cậy, do đó nhiều người dùng có thể lựa chọn cho những sản phẩm chính hãng mà giá cả hợp lý. Năm nay khi iPhone 7 đã ra mắt và được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Các nhà mạng đang từng bước triển khai việc phân phối đến các khách hàng.

Cụ thể, nhà mạng MobiFone sẽ cho người dùng đặt hàng từ ngày 4/11. Khách hàng có thể đặt hàng tại website m360 của hãng. Hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng phân phối của MobiFone trên toàn quốc để đặt cọc. Đến ngày 11/11 khách hàng có thể nhận được iPhone7 và iPhone 7 Plus chính hãng. Hiện tại giá của iPhone 7 và iPhone 7 Plus chưa được nhà mạng này công bố. Bên cạnh đó là các chương trình khuyến mãi và chính sách mua hàng cũng chưa có thông tin.

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet