Mới lạ và Độc đáo với SIM PIZZA của Vietnamobile

14:2714/09/2016

(ĐTTD) 680 đồng/ 1 phút gọi cho cả nội mạng và ngoại mạng, áp dụng trên toàn quốc, 990 đồng/1 phút gọi nội mạng và ngoại mạng đối với các thuê bao tại Tp HCM, Hà Nội và Đà Nẵng… Vietnamobile vừa mang đến một gói cước không chỉ rẻ nhất trên thị trường mà còn rất độc đáo, mới lạ.

Cụ thể, với SIM PIZZA, khách hàng sẽ được tận hưởng mức giá thấp nhất hiện nay. Giá cước đặc biệt này sẽ được áp dụng cho các thuê bao SIM PIZZA với các cuộc gọi nội tỉnh, duy trì trong 6 tháng liên tiếp kể từ khi khách hàng lựa chọn đăng ký. Hàng loạt các dịch vụ này sẽ được tự động cập nhật theo, trong đó “hot” nhất là MIỄN PHÍ dữ liệu khi truy cập và sử dụng Facebook và Zalo trong vòng 3 tháng. Các khách hàng tại Hà Nội, Tp HCM và Đà Nẵng còn được tận hưởng độc quyền và miễn phí MOOV – một ứng dụng âm nhạc của nước ngoài với thư viện âm nhạc và video trong nước và quốc tế đa dạng, và đặc biệt là kho tàng nhạc K-pop lớn và cập nhật nhất tại Việt Nam.

Chưa kể, trong 3 tháng đầu tiên, khách hàng sử dụng SIM PIZZA sẽ được tặng thêm 900MB dữ liệu (300MB/tháng) (cho các khách hàng ở Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng) và 600MB dữ liệu (200MB/tháng) (cho những khách hàng tại các khu vực khác).

Ngoài ra, SIM PIZZA cũng có nhiều dịch vụ ĐẶC QUYỀN như:

-           Pizza “Chuyện trò bò băm”: cho phép “tám” chuyện nhiều nhất có thể với các ưu đãi dịch vụ gọi như Gói Nhóm 2.000đ/ngày, Gói Đêm 15.000đ/tháng, hay Gói Ngày – chỉ 20.000đ/30 ngày (cho các thuê bao Vietnamobile với nhau).

-          Pizza “Nhắn tin nóng tay”: chỉ với 10,000đ khách hàng được thoả sức nhắn 1.000 tin nội mạng trong vòng 30 ngày.

-          Pizza “Lướt mạng thượng hạng”: dành cho các khách hàng “nghiện” lướt Web, 1GB sử dụng thoải mái trong 24h chỉ với 3.000đ, hoặc tận hưởng dịch vụ gói dữ liệu theo tháng chỉ với 50.000đ cho 1.6GB.

-          Và Pizza “Giải trí ngũ vị”: dành cho khách hàng thường xuyên cập nhật các tính năng giải trí sử dụng gói cước này bao gồm: âm nhạc, phim ảnh, dịch vụ trò chơi chỉ với 10.000đ cho 30 ngày.

 “SIM PIZZA thực sự là một sản phẩm sáng tạo và độc đáo trong lịch sử Vietnamobile, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Viêt Nam”, bà Elizabete Fong – Tổng điều hành Vietnamobile cho biết thêm: “Ngày nay, nhu cầu khách hàng thay đổi thường xuyên theo những phong cách riêng. Do it yourself - Làm mọi thứ theo cách riêng của mình- trở thành xu hướng được lan truyền rất rộng rãi, đặc biệt với giới trẻ. SIM PIZZA của chúng tôi cho phép người dùng tự thiết kế nhu cầu sử dụng điện thoại tùy theo nhu cầu cá nhân từ những mức giá cước rất cạnh tranh; các ưu đãi miến phí; tới trên 7 lựa chọn bổ sung thiết kế theo gói ngày, gói tháng; từ dịch vụ gọi, tin nhắn, tới dữ liệu mạng, hay giá dịch vụ trị gia tăng. SIM PIZZA là một sản phẩm siêu độc đáo, hữu dụng mà Vietnamobile muốn giới thiệu trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời và khiến cho khách hàng đắm chìm trong những dịch vụ có 1-0-2 này.”

Có thể bạn muốn biết?

* SIM PIZZA sẽ có mặt tại các cửahàngcủa Vietnamobile trên toàn quốc từ ngày 15/9/2016.

**  Để tận hưởng ưu đãi này, người dùng cần đăng ký cú pháp: *990#OK (đối với khách hàng ở Hà Nội, Tp HCM và Đà Nẵng), hoặc *680#OK (đối với khách hang ở các khu vực khác); và duy trì  ưu đãi bằng cách nạp thẻ chỉ 10.000đ mỗi tháng.

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5