Money Lover cập nhật phiên bản mới cho iOS

15:0515/07/2016

(ĐTTD) Ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân trên điện thoại thông minh và máy tính Money Lover vừa ra mắt phiên bản mới cho hệ điều hành iOS.

Được biết, sau gần 4 năm phát triển, bên cạnh việc song song hoàn thiện các tính năng để đáp ứng nhu cầu quản lý chi tiêu ngày một cao hơn của người dùng, Money Lover còn liên tục nghiên cứu để nâng cấp phần mềm. Việc chính thức ra mắt phiên bản ứng dụng mới trên hệ điều hành iOS đồng thời thay đổi logo nhận diện thương hiệu không ngoài mục tiêu đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của người dùng.

Với thiết kế menu thân thiện, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn các tính năng cũng như hình dung các bước cần quản lý chi tiêu dễ dàng nhất để có thể tận dụng tối đa hiệu quả của ứng dụng. Bên cạnh đó, người dùng iPad nay đã có thể yên tâm sử dụng tối ưu hiệu năng phần mềm với phiên bản được thiết kế tối ưu hóa hoàn toàn dành cho iPad.

"Sau một thời gian nghiên cứu tâm lý, thói quen sử dụng của người dùng iPhone, iPad cũng như thử nghiệm các chương trình, chúng tôi đã quyết định đầu tư và thiết kế lại phiên bản ứng dụng trên hệ điều hành iOS nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng cũng như giúp người dùng có thể dễ dàng làm quen và sử dụng Money Lover hiệu quả ngay từ những bước đầu tiên." anh Nguyễn Thái Duy, đồng sáng lập kiêm trưởng nhóm phát triển phiên bản ứng dụng mới trên iOS chia sẻ.

Hãy cùng trải nghiệm phiên bản Money Lover mới trên hệ điều hành iOS:

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD