Nâng cao năng lực bảo mật thông tin hệ thống

14:3420/02/2017

(ĐTTD) Đặng Phạm Thiên Duy – cựu sinh viên ngành Kinh doanh RMIT Việt Nam đang nghiên cứu hệ thống bảo mật thông tin nhằm nâng cao năng lực hệ thống bảo mật thông tin cho công ty TTT Corporation, một trong những doanh nghiệp xây dựng và thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam.

Đặng Phạm Thiên Duy (thứ 2 từ phải qua) nhận giải thưởng tại Úc

Đây là nghiên cứu nhằm phục vụ cho luận án tiến sĩ mà Duy đang theo đuổi tại RMIT (Úc) gồm hệ thống thông tin, quản trị bảo mật và quản trị chuỗi cung ứng. “Giá trị thực tiễn trong nghiên cứu của tôi là áp dụng phương pháp phân tích mạng xã hội trong lĩnh vực quản trị bảo mật để nhận diện những nhân viên trọng yếu cũng như cơ chế nâng cao hiểu biết về bảo mật thông tin tại nơi làm việc theo cách vừa hiệu suất và hiệu quả”. Chàng tiến sĩ 27 tuổi chia sẻ thêm: “Hiện tôi cùng những nhà nghiên cứu ở Việt Nam và Úc đang nộp đơn xin tài trợ để thực hiện nhiều dự án tập trung vào bảo mật thông tin và quản trị chuỗi cung ứng hơn”.

Duy cùng bố mẹ và thầy hướng dẫn

Đặng Phạm Thiên Duy đã nhận được giải thưởng nghiên cứu danh giá của Đại học RMIT (Úc) về Tác động trong nghiên cứu thuộc hạng mục Kinh doanh và sẽ hoàn thành luận án tiến sĩ vào cuối năm nay. Giải thưởng chính là động lực cho Duy tiếp tục tích cực cộng tác với doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực này, đặc biệt trong các dự án hợp tác nghiên cứu đem đến kết quả mang tính thực tiễn và những phát kiến hữu ích.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet