Nexon ra mắt trò chơi trên thiết bị di động LEGO® Quest & Collect

16:2227/07/2017

(ĐTTD) Trò chơi nhập vai LEGO® Quest & Collect trên di động do Nexon Corp phát triển, vừa chính thức được phát hành tại Hàn Quốc và khu vực Châu Á.

"LEGO® Quest & Collect" là dạng trò chơi nhập vai hoàn toàn mới trên di động, do Nexon phát triển với sự hợp tác của TT Games và The LEGO Group. Trò chơi tập trung vào các chủ đề và phong cách chơi nổi tiếng thế giới mang thương hiệu LEGO®.

Lần đầu tiên trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, người chơi có thể tự sưu tầm các Nhân vật tí hon và bộ xếp hình LEGO® từ nhiều dòng sản phẩm LEGO®, bao gồm: LEGO® CITY, LEGO® MINIFIGURES™, LEGO® NINJAGO™, LEGO® CASTLE, LEGO® PIRATES và các dòng sản phẩm khác.

Sử dụng 4 công cụ ảo để tạo ra "Thế giới gạch", một thế giới ngập tràn các Viên gạch LEGO® được toàn thể người hâm mộ LEGO® yêu thích. Trò chơi gồm nhiều nhiệm vụ hành động cao trong nhiều màn chơi độc đáo, đa dạng; trong đó, các anh hùng có thể ghép tổ với nhau để giải cứu Thế giới gạch khỏi thế lực "Bạo chúa" hắc ám. Bạo chúa là kẻ đang tìm mọi cách lấy trộm "Viên gạch toàn năng" để thống trị Thế giới gạch.

"LEGO® Quest & Collect" đã được phát hành tại Hàn Quốc và 14 quốc gia Châu Á khác, bao gồm Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam và Malaysia (loại trừ Trung Quốc và Nhật Bản) trên cửa hàng Google Play Store và Apple App Store. Trò chơi hỗ trợ năm ngôn ngữ.

Trang web chính thức của "LEGO® Quest & Collect": https://m.nexon.com/forum/171

Cộng đồng chính thức của "LEGO® Quest & Collect": https://www.facebook.com/legoquestandcollectgame

Nhật Quang

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD