Ứng dụng Dulux Visualizer cho trải nghiệm hàng nghìn màu sơn trên di động

09:1012/07/2016

Sẽ rất khó để hình dung căn phòng hay ngôi nhà của mình sẽ ra sao nếu thay màu sơn mới.Việc hình dung ngôi nhà tương lai trong lớp sơn mới nay đã dễ dàng hơn bao giờ hết với ứng dụng Dulux Visualizer.

 
Đây là ứng dụng của nhà sản xuất sơn Dulux nhằm giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp cho tổ ấm của mình Một ứng dụng độc đáo chạy trên thiết bị di động sẽ cho phép người dùng thấy trước hình ảnh tường nhà sau khi sơn xong. Được thiết kế như một cánh tay đắc lực để giúp người dùng lựa chọn màu sơn tường như ý, ứng dụng Dulux Visualizer từ AkzoNobel cho phép khách hàng ướm thử hơn 1.200 màu sắc cho bức tường muốn sơn, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định cuối cùng.
 
Ra mắt từ năm 2014 với hơn 10 triệu lượt tải về sau 2 năm, ứng dụng Visualizer nay đã được nâng cấp thêm hàng loạt tính năng mới để làm phong phú thêm trải nghiệm cho người dùng, bao gồm khả năng xem video chất lượng cao, công nghệ lựa chọn màu trực quan và chức năng chia sẻ thiết kế lên mạng xã hội. Hơn nữa, đây sẽ là ứng dụng được truyền cảm hứng từ màu sắc tự nhiên, Visualizer cho phép người dùng chụp lại bất cứ màu sắc bắt mắt nào mà họ vô tình thấy được và hệ thống sau đó sẽ tự động gợi ý màu sơn có sắc độ giống nhất.
 
Hiện nay, phiên bản cập nhật mới nhất của Visualizer đã có mặt trên gian hàng App Store và sẽ sớm xuất hiện trên hệ điều hành Android.
 
ĐTTD
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet