Ứng dụng V LIVE phát sóng trực tiếp trên toàn cầu

05:0611/05/2016

(ĐTTD) V LIVE đã tổ chức chương trình “V.FRIENDS” với sự hợp tác của các đối tác mở rộng là cộng đồng người hâm mộ, các fan club tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam.

Ứng dụng V LIVE được phát triển bởi tập đoàn NAVER chuyên cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu tại Hàn Quốc. Đây là một dịch vụ phát sóng video trực tuyến trên toàn cầu, cho phép người dùng có thể theo dõi người nổi tiếng ở nhiều khía cạnh và góc độ khác nhau bất cứ khi nào, ở bất cứ nơi đâu. Cho phép các ngôi sao và người hâm mộ đến gần nhau hơn qua sự tương tác hai chiều. Trong chương trình “V.FRIENDS” này, ứng dụng V LIVE đã hợp tác với những thành viên quan trọng, có sức ảnh hưởng trong cộng đồng người hâm mộ K-pop và V-pop tại Việt Nam và toàn cầu.

 

Với hiểu biết và kiến thức về mối quan tâm của các bạn trẻ đối với thần tượng, các thành viên đối tác “V.FRIENDS” sẽ giúp ứng dụng V LIVE đưa ra ý tưởng và thông tin hữu ích nhất đến người dùng qua các hoạt động hàng tháng. Các thành viên cũng sẽ đóng vai trò là người truyền cảm hứng, cùng với ứng dụng V LIVE phát triển và phổ biến các thông tin độc quyền, hình ảnh, video thú vị… về ngôi sao yêu thích đến người hâm mộ trên các phương tiện truyền thông xã hội. Thành viên “V.FRIENDS” cũng được tham gia vào những hoạt động đặc biệt mà ứng dụng V LIVE tổ chức.

Tham gia chương trình này, những thành viên “V.FRIENDS” ngoài nhận được các khóa huấn luyện kỹ năng và hỗ trợ tài chính cho các hoạt động của mình, thành viên tích cực còn có cơ hội đặc quyền được tham gia các sự kiện, chương trình biểu diễn, các chuyến đi Hàn Quốc, hay các phần quà hấp dẫn khác… Đại diện từ NAVER cũng cho biết ứng dụng V LIVE mong muốn có thể đẩy mạnh giao lưu văn hóa Việt – Hàn nhiều hơn nữa qua các hoạt động đối tác, dù với tổ chức hay cá nhân.

 

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet