Ngày mai MobiFone cung cấp rộng rãi 4G

10:0230/06/2016

Sau thời gian tiến hành thử nghiệm 4G trong phạm vi nhỏ tại 3 thành phố lớn, MobiFone đã quyết định triển khai thử nghiệm dịch vụ này tới đông đảo người dùng di động.

Ngày 1/7, người tiêu dùng có thể đến một số điểm giao dịch của MobiFone tại Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh để đổi SIM (miễn phí) và trải nghiệm dịch vụ 4G. Nhà mạng này tung ra 4 gói cước đến khách hàng, gói cước cơ bản nhất sẽ có giá 120.000 đồng/tháng sử dụng.

Sau khi MobiFone thử nghiệm mạng 4G thì cả 3 nhà mạng lớn tại Việt Nam đều đã chạy đua thử nghiệm 4G. Vinaphone đã tiến hành thử nghiệm dịch vụ 4G tại Phú Quốc và thành phố Hồ Chí Minh. Viettel, doanh nghiệp này đã tiến hành thử nghiệm 4G tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Viettel cũng đã bắt đầu cho người dùng đổi từ SIM thường sang SIM 4G ngay từ đầu tháng 5 của năm nay.

Do còn vướng mắc về giấy phép phát triển mạng nên cả Vinaphone, Viettel MobiFone đều chưa thể chính thức cung cấp dịch vụ 4G tại thị trường Việt Nam. Nên nhiều khả năng người Việt vẫn chỉ có thể được cung cấp dịch vụ 4G dưới dạng thử nghiệm và phạm vi cung cấp dịch vụ sẽ bị giới hạn chỉ trong vài thành phố lớn.

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet