NhacCuaTui ra mắt ứng dụng XMusic

15:0014/09/2016

(ĐTTD) Nhận thức được vấn đề về bản quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ của đại đa số người dùng, NhacCuaTui đã ra mắt ứng dụng XMusic nhằm bảo vệ bản quyền âm nhạc của nghệ sĩ và đáp ứng được sự đòi hỏi cao hơn về nhạc chất lượng cao từ người nghe.

Được biết, XMusic là đơn vị cung cấp âm nhạc uy tín, toàn bộ nhạc có bản quyền để bảo vệ quyền lợi cho nghệ sỹ và người nghe. Sau quá trình hoạt động và hoàn thiện, ứng dụng nghe nhạc bản quyền này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ đại bộ phận người dùng. Rất nhiều ca sỹ và người dùng đều hào hứng chia sẻ kêu gọi tải ứng dụng và nghe nhạc ngày một nhiều. Và Chỉ trong thời gian ngắn XMusic hiện đã có hơn 500.000 lượt cài đặt với số người nghe hằng ngày là hơn 150.000. Đây là con số đáng mừng cho ứng dụng nghe nhạc Việt.

Hy vọng trong tương lai, con số này sẽ không chỉ dừng lại ở đây mà tiếp tục tăng trưởng vượt bậc hơn nữa. Với giao diện đẹp mắt, hiện đại, dễ sử dụng, nhạc bản quyền lossless chất lượng cao được cập nhật nhanh chóng, kho nhạc Việt và Âu Mỹ phong phú, ưu tiên tính cá nhân hóa cao chúng ta có quyền tin tưởng vào một ứng dụng nghe nhạc mới tạo nên sự thay đổi tư duy nghe nhạc của người Việt.

Hiện, người dùng có thể sử dụng XMusic 3 tháng miến phí sau khi cài đặt và đăng nhập. Với mức phí 40.000 mỗi tháng được đánh giá là phù hợp với người dùng Việt và là một cách nghe nhạc có văn minh để tiếp tục ủng hộ những sản phẩm âm nhạc tốt về chất lượng lẫn hình ảnh. XMusic tin rằng nhạc hay cần được trả tiền để thưởng thức

Download apps XMusic và trả nghiệm ngay: http://xmusic-apps.com/detect

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5