Những phụ kiện công nghệ thông minh sắp ra mắt

13:3530/05/2016

(ĐTTD) Đây là những sản phẩm phụ kiện công nghệ đang được kêu gọi vốn đầu tư vì tính ứng dụng khá cao vào thực tế.

Knocki

 

Knocki là thiết bị có thể kết nối với smartphone, chỉ cần gắn Knocki vào bất kỳ bề mặt nào để biến một ngôi nhà thông thường trở nên thông minh. Sau khi kích hoạt và cài đặt, nó cho phép tìm kiếm điện thoại, bật/tắt điện, điều chỉnh nhiệt độ … chỉ bằng các cú gõ vào nơi mà nó được gắn. Giá bán thử nghiệm của Knocki đang là 79 USD, nhưng sẽ tăng lên 129 USD khi ra mắt chính thức.

Flens

Đèn Flash trên điện thoại thường chỉ đánh sáng trong bối cảnh hẹp, rất khó chụp ảnh tốt vào ban đêm với khung cảnh rộng lớn. Flens được tạo ra để khắc phục điểm yếu này trên smartphone có hỗ trợ Flash. Flens được thiết kế khá đơn giản trên khung nhôm, thấu kính, nam châm để gắn vào smartphone. Đặc biệt Flens được thiết kế khá là nhỏ gọn, theo giới thiệu tuy nhỏ nhưng nó cho phép Flash tăng sáng lên rất nhiều. Hiện sản phẩm này đang được bán với giá 21 USD và được kêu gọi đầu tư.
 

ZUS Kevlardây cáp siêu bền.

Các sợi dây cáp dành cho các thiết bị di động hiện nay khá dễ đứt khi sử dụng 1 thời gian ngắn. Để khắc phục hoàn toàn nhược điểm này, một công ty khởi nghiệp ở Mỹ đã sáng chết ra sợi cáp ZUS Kevlar. ZUS Kevlar được thiết kế bằng sợi thép hợp kim và các vật liệu chịu lực, tuy nhiên độ bền của sản phẩm này vẫn có thể chịu được các lực bẻ cong, vặn xoắn… Nó còn bền đến mức có thể dùng để kéo xe hơi hay. Việc thiết kế đầu cáp USB dạng vuông góc 90 độ có thể xạc ở những diện tích nhỏ hẹp thường được bố trí ổ cắm.

Giá của ZUS Kevlar  là 15 USD, ZUS Kevlar  hỗ trợ 3 chuẩn kết nối thông dụng nhất hiện nay là microUSB, microUSB Type-C, và Lightning. Hiện nay sản phẩm này đang kêu gọi góp vốn đầu tư.

Qube

Đây là bóng đèn thông minh cho phép tự động tắt điện khi không có người và bật điện khi có ngườin. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là có thể kết nối smartphone thông qua wifi để Qube có thể đổi màu sắc ánh sáng theo sở thích. Với chế độ ánh sáng trắng, độ sáng của nó lên tới 1000 lumen. Sản phẩm này chưa có giá bán và đang kêu gọi gây quỹ.

Energysquare

Sạc dự phòng hiện nay đang được rất nhiều người dùng quan tâm vì có thể tăng thêm lưu trữ trên smartphone. Đa số các thiết bị sạc sự phòng hiện nay chỉ sạc được 1 smartphone cùng lúc. Energysquare là thiết bị gồm một miếng dán để dán lên điện thoại và tấm bảng kiêm máy thu năng lượng mặt trời. Người dùng sẽ sạc được rất nhiều thiết bị cùng lúc. Nhờ thiết kế lấy năng lượng từ ánh sáng mặt trời nên nó có thể được sạc bất cứ lúc nào miễn là có ánh sáng. Sản phẩm này hiện đang kêu gọi gây quỹ chưa có giá bán chính thức.

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet