OPPO rò rỉ thông tin về F1s

19:0518/07/2016

(ĐTTD) “Chuyên gia tự sướng” F1 sẽ có phiên bản kế nhiệm, cao cấp hơn, mang tên OPPO F1s và được dự đoán sẽ là siêu phẩm mới của OPPO nửa cuối năm 2016.

Thừa hưởng những thành quả mà mẫu smartphone “chuyên gia tự sướng” F1 đã đạt được, nhiều khả năng F1s sẽ được ra mắt vào tháng 8 tới với những thông số có nhiều cải tiến, bên cạnh hàng loạt các tính năng ưu việt đươc thừa hưởng từ người tiền nhiệm F1 như chụp ảnh tuyệt đẹp, thiết kế ấn tượng, hiệu suất tối ưu…

OPPO cũng cho biết F1 đã gặt hái được rất nhiều thành công, đặc biệt là trong Quý I vừa qua, giúp cho doanh số chung của OPPO đạt 153,2% so với cùng kỳ năm trước. Model này cũng trở thành một trong những mẫu smartphone hàng đầu trong phân khúc 250-300 USD tại nhiều thị trường như Ấn Độ, Indonesia, Việt Nam, đứng thứ hai tại Thái Lan và Malaysia.

“Thông tin từ thị trường toàn cầu đã cho một kết quả không thể tuyệt vời hơn. Và đó là lý do để chúng tôi tiếp tục nâng cấp F1, mang F1s đến với người tiêu dùng để mang đến cho họ những trải nghiệm tuyệt vời hơn về tốc độ”.

Sky Li – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành ngành hàng điện thoại di động - cho biết thêm “OPPO sẽ tiếp tục tập trung vào hoàn thiện và đổi mới để mang đến cho người dùng một chiếc điện thoại chup ảnh tốt hơn cả mong đợi. Đặc biệt là trong một diện mạo mới, với logo mới đề cao tính năng chụp ảnh trên điện thoại di động”. 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet