Oracle OpenWorld 2016 mang đến trải nghiệm điện toán đám mây toàn diện

15:3719/09/2016

Hội nghị đánh dấu 20 năm Oracle không ngừng góp phần tích cực vào nền kinh tế của thành phố San Francisco tương đương 3,2 tỷ đô-la Mỹ.

Cuối tuần vừa qua, Oracle đã chào đón hàng nghìn khách hàng, hàng trăm đối tác và hàng triệu khách tham dự trực tuyến đến từ 141 quốc gia trên toàn thế giới tham dự Oracle OpenWorld 2016 lần thứ 20. Cơ hội trải nghiệm điện toán đám mây toàn diện lần này, được tổ chức đến hết ngày 22 tháng 09, tập hợp hàng loạt chuyên gia công nghệ, nhà lãnh đạo, và những nhà cải cách hàng đầu thế giới nhằm cùng nhau thảo luận về tương lai của nền công nghệ, cũng như tác động của nó tới cách sinh hoạt và làm việc của con người.

Bà Judy Sim, Giám đốc Marketing của Oracle

Danh sách khách mời gồm những nhà tư tưởng có tầm nhìn trong mọi lĩnh vực sáng giá nhất hiện nay, tiêu biểu như Adam Grant (nhà giáo dục kiêm tác giả của hàng loạt đầu sách bán chạy nhất), những nhà kinh tế học nổi tiếng trong đó có Mark Zandi của tập đoàn Moody’s, cũng như nhiều nhà chiến lược chính trị chủ chốt như Stephanie Cutter và Mike Murphy. Tại sự kiện Tri ân Khách hàng của Oracle, những nghệ sĩ đình đám thế giới như Gwen Stefani và Sting đã cùng trình diễn trong một không gian âm nhạc độc quyền tại Công viên AT&T. Ban nhạc hàng đầu American Authors cũng đã mở màn cho hội nghị Oracle OpenWorld với một tiết mục đặc biệt tại Trung tâm Điện toán Đám mây của Oracle trên phố Howard.

Vào tối Chủ nhật vừa qua, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc Công nghệ của Oracle – Larry Ellison đã mở đầu cho các phiên đàm thoại trên sân khấu chính bằng một bài phát biểu về cách thức chuyển hóa nền tảng điện toán đám mây cho doanh nghiệp của các sáng chế của Oracle, đồng thời vạch ra tầm nhìn của mình về tương lai của CNTT. Trong những ngày tiếp theo, Ellison, Safra Catz – Giám đốc Điều hành, Mark Hurd – Giám đốc Điều hành, và Thomas Khurian – Giám đốc mảng Phát triển Sản phẩm của Oracle sẽ lần lượt thảo luận về những chủ đề cấp thiết nhất hiện nay, bên cạnh những tên tuổi hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ và kinh doanh.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc Công nghệ của Oracle – Larry Ellison

“Oracle OpenWorld 2016 tập trung vào sự thành công của khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là luôn đặt lợi ích của khách tham dự lên hàng đầu, và để thực hiện điều đó, chúng tôi cần đảm bảo được mọi khía cạnh của hội nghị cần phải giúp khích lệ khả năng học hỏi, nuôi dưỡng những mối quan hệ, thúc đẩy sự đổi mới, và gắn kết được toàn bộ khách hàng cũng như đối tác của mình.” – bà Judy Sim, Giám đốc Marketing của Oracle chia sẻ.

Tiếp nối Oracle OpenWorld, Chuỗi ngày Điện toán Đám mây của Oracle sẽ tổ chức tour trình diễn kéo dài 3 tháng tại 60 thành phố nhằm giới thiệu sức mạnh của phát minh chú trọng tận dụng dữ liệu và quá trình chuyển đổi kỹ thuật số.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD