Palo Alto Networks triển khai nền tảng bảo mật thế hệ mới

17:2708/06/2017

(ĐTTD) Nền tảng PAN-OS 8.0 mới với các tính năng Aperture và các mô hình tường lửa ảo cho phép khách hàng sử dụng an toàn Hạ tầng Đám mây mới; đảm bảo tính bảo mật song song với tốc độ và sự linh hoạt của đám mây.

Công ty an ninh thông tin Palo Alto Networks vừa công bố những cải tiến mới trên Nền tảng Bảo mật Thế hệ mới (Next-Generation Security Platform) của hãng giúp nâng cao năng lực cho phép các khách hàng là tổ chức có thể sử dụng an toàn các ứng dụng, bao gồm các lựa chọn, nội dung và người dùng SaaS ở mọi nơi; ngăn chặn thành công các cuộc tấn công mạng; đơn giản hóa hoạt động bảo mật và ứng dụng an toàn đám mây.

Nền tảng Bảo mật Thế hệ mới của Palo Alto Networks được thiết kế tích hợp chuyên sâu ngay từ ban đầu một cách tự nhiên giải quyết được mọi thách thức này thông qua việc cung cấp bối cảnh đa dạng từ nhiều điểm khác nhau xuyên suốt các môi trường CNTT để cung cấp các mức độ quan trắc hiển thị, quản lý và kiểm soát bảo mật thống nhất cho dù dữ liệu đang ở đâu – từ hệ thống mạng cho đến trung tâm dữ liệu hay đám mây riêng, trong đám mây công cộng hay trong phạm vi các ứng dụng SaaS.

Được xây dựng dựa trên các năng lực sẵn có trong nền tảng này và các cải tiến mới được đưa vào hệ điều hành nền tảng Palo Alto Networks, PAN-OS® version 8.0, dịch vụ an ninh Aperture™ SaaS, và các mô hình tường lửa ảo VM-Series mới, giải quyết các nhu cầu bảo mật bằng cách mở rộng các phương thức bảo mật từ mạng vật lý sang đám mây, đơn giản hóa hơn nữa các hoạt động và hạ tầng an ninh, và cuối cùng giúp các tổ chức xây dựng năng lực an ninh thông tin hiệu quả và nhất quán. Palo Alto Networks đã tích hợp hơn 70 tính năng đám mây và SaaS mới trong nền tảng bảo mật thế hệ mới này.

Nền tảng PAN-OS 8.0 của Palo Alto Networks hiện đã có mặt trên toàn cầu phục vụ cho khách hàng của Palo Alto Networks đang có hợp đồng hỗ trợ hiện hành.

Để tìm hiểu thêm về Nền tảng An ninh thế hệ mới của Palo Alto Networks, vui lòng truy cập: https://www.paloaltonetworks.com/products/platforms.html.

 

Có thể bạn chưa biết?

Palo Alto Networks là công ty an ninh thông tin thế hệ mới, chuyên nghiên cứu sản xuất các giải pháp an ninh thông tin nhờ việc thúc đẩy vận hành các ứng dụng một cách an toàn và ngăn chặn các vi phạm trong không gian mạng cho hàng chục nghìn tổ chức trên toàn thế giới. Được xây dựng dựa trên phương pháp tiếp cận sáng tạo và các khả năng phòng chống các loại hình đe dọa an minh mạng có độ khác biệt cao, nền tảng an ninh thông tin Palo Alto Networks được đánh giá mang lại sự bảo mật vượt trội so với các sản phẩm truyền thống hoặc sản phẩm đơn lẻ, tạo điều kiện cho hoạt động kinh doanh hàng ngày diễn ra an toàn và bảo vệ tài sản của một tổ chức. Tìm hiểu thêm tại www.paloaltonetworks.com

 

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5