Phong Vũ đặt mục tiêu tăng trưởng gấp đôi

09:0717/02/2017

(ĐTTD) Với định hướng chuyển đổi mô hình kinh doanh sang hệ thống chuỗi, đây không chỉ ghi dấu một sự đổi mới mạnh mẽ từ Phong Vũ mà còn là cơ hội giúp Phong Vũ đạt được mục tiêu tăng trưởng gấp đôi ở mảng vi tính.

Đó là nội dung bài chia sẻ với báo giới vào ngày 15/2 vừa qua của ông Lê Thanh Phương – Tổng Giám đốc Phong Vũ tại Hội nghị “Gặp gỡ đầu xuân”.

Ông Lê Thanh Phương, TGĐ Công ty cổ phần TMDV Phong Vũ

Không chỉ tiếp tục lấy CNTT làm ngành kinh doanh chính, năm 2017 Phong Vũ sẽ đặc biệt chú trọng đến chuỗi cửa hàng cũng như phát triển kênh bán hàng online, với trọng tâm nâng cao chất lượng và dịch vụ, trẻ hóa đội ngũ nhân sự cũng như nâng tính chuyên nghiệp và tận tâm đối với khách hàng.

Mở đầu cho chiến lược kinh doanh mới này sẽ là chi nhánh mới tại quận 6 sẽ được khai trương vào tháng 3 tới đây.

“Ngoài việc tiếp tục tập trung vào nhóm khách hàng doanh nghiệp với các mặt hàng kinh doanh trải dài từ phần cứng, phần mềm cho tới thiết bị văn phòng, tại Phong Vũ các bạn có thể tìm mua được hầu hết mọi giải pháp liên quan đến CNTT văn phòng cho mình”. Ông Nguyễn Tiến Hải – Giám đốc Kinh doanh Phong Vũ chia sẻ thêm: “Ngoài ra, Phong Vũ cũng đặt mục tiêu doanh thu năm 2017 tăng gấp đôi so với năm 2016. Mục tieu này tuy áp lực nhưng với cơ sở sẵn có và chiến lược mới, chúng tôi tin rằng Phong Vũ có thể hoàn thành được kế hoạch này”.

Ông Nguyễn Văn Giáp, Đại diện Microsoft Việt Nam

Đại diện cho nhóm đối tác, ông Nguyễn Văn Giáp – Microsoft Việt Nam đánh giá cao nỗ lực của Phong Vũ trong chiến lược kinh doanh 2017 tới đây, cũng như ghi nhận những gì mà Phong Vũ đã đạt được trong năm 2016 vừa qua. “Phong Vũ đã là đối tác của OEM được nhập hàng trực tiếp từ Microsft và có thể cung cấp giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp trên quy mô trên dưới 50 máy tính. Chúng tôi đánh giá cao Phong Vũ khi là một trong nhưng nhà bán lẻ tiên phong tích hợp Windows bản quyền vào trong các sản phẩm máy tính khi bán ra thị trường”.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet