Pokémon Go đạt kỷ lục lượt tải nhiều nhất trên Android

13:3727/07/2016

(ĐTTD) Tựa game đình đám Pokémon Go đang là game được quan tâm nhiều của cộng đồng mạng, khi liên tiếp thiết lập kỷ lục các lượt tải trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android và iOS.

Pokemon Go thiết lập kỷ lục khi chỉ mất 19 ngày để chạm mốc 50 triệu lượt tải trên Android. Xếp sau đó là Color Switch, một game câu đố, và trò chơi Slither.io xếp ở hạng ba khi lần lượt mất 77 và 81 ngày để có được cùng số lượt tải trên.

Theo Sensor Tower, tiềm năng của Pokemon Go còn rất lớn khi trò chơi này mới phát hành tại 32 thị trường, trong tổng số 100 khu vực mà Play Store và App Store phân phối nội dung. Công ty dự đoán game có thể cán mốc 100 triệu lượt tải chỉ sau hai tháng phát hành.

Hãng Apple cũng đã đưa ra thông báo cho biết, Pokemon Go cũng đạt được kỷ lục mới trên App Store nhưng không đưa ra thông báo cụ thể số lượt tải trong tuần đầu tiên. Tại một số khu vực thì Pokemon Go đang dẫn đầu danh sách lượt tải trên cả Facebook, Snapchat... Tại Việt Nam và một số nước khu vực châu Á vẫn chưa được phát hành tựa game này.

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5