Pokemon Go update thêm tính năng thú cưng

15:3512/09/2016

(ĐTTD) Tính năng Buddy Pokemon có thể coi như là thú cưng đồng hành cùng với người chơi.

Pokemon Go đã được ra mắt cách đây 2 tháng nhưng vẫn không ngừng thu hút người chơi trên thế giới. Mới đây hãng Niantic đã tung ra bản cập nhật mới, cung cấp nhiều tính năng độc đáo. Hiện tại trên các store đang cho phép người dùng tải bản cập nhật 0.37.0 mới.

Ngoài những tính năng mới cập nhật, thì hãng Niantic cũng mạnh tay xóa tài khoản,  ứng dụng có hành vi gian lận đang chơi game. Hãng Niantic cũng cho biết sẽ không hỗ trợ game trên các thiết bị đã được Jailbreak trên iOS và ROOT trên Android. Nhìn chung thì bản cập nhật mới của Niantic cũng phát đi những tín hiệu tốt cho những người chơi Pokemon trung thực, loại bỏ được những người chơi gian lận.

Trong phiên bản cập nhật mới này, tính năng Buddy Pokemon được chú ý nhất. Với tính năng này thì một Pokemon bất kì có thể làm bạn đồng hành với người chơi. Thông tin của Pokemon này sẽ xuất hiện cạnh thông tin cá nhân của mỗi người chơi. Buddy Pokemon còn cho phép người chơi có thể thay đổi bạn đồng hành là những chú Pokemon bất cứ lúc nào.

Phiên bản cập nhật cũng có thêm một số tính năng mới như lựa chọn các Pokemon nhỏ trên màn hình dễ dàng hơn, sửa lỗi chữ nhỏ xuất hiện trong game.sửa lỗi trứng nở mà không xuất hiện hiệu ứng, cải thiện hiệu xuất chơi game. Cho phép sử dụng vòng tay Pokemon Go Plus.

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD