Prudential phối hợp cùng RMIT phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao

13:0026/08/2016

(ĐTTD) Nhằm nâng cao kỹ năng, giúp tăng khả năng tuyển dụng của sinh viên đồng thời liên kết nghiên cứu để đóng góp hơn nữa cộng đồng Việt Nam, mới đây Đại học RMIT Việt Nam và Công ty Bảo hiểm Prudential Việt Nam đã ký Biên bản ghi nhớ.

Hợp tác này sẽ giúp cho sinh viên RMIT Việt Nam có cơ hội thực tập, các buổi nói chuyện của khách mời và hội thảo do Prudential thực hiện, và nhiều hoạt động khác.

“Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình khác nhau của RMIT Việt Nam được Prudential tuyển dụng trong nhiều năm qua và được đánh giá cao nhờ tư duy phản biện, sáng tạo và kỹ năng thực tế”. Hiệu trưởng RMIT Việt Nam, Giáo sư Gael McDonald cho biết thêm “Sinh viên trong các môn học theo WIL - phương pháphọc tích hợp sẽ nhận được hỗ trợ từ những nhân viên giàu kinh nghiệm của Prudential. Hiện đơn vị này là đối tác WIL trong môn học Quản trị Chiến lược”. Đó là lý do để RMIT và Prudential có biên bản thỏa thuận ngày hôm nay.

Trong khi đó đại diện cho Prudential Việt Nam, ông Wilfred Blackburn Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam nhấn mạnh rằng “Sinh viên RMIT Việt Nam sẽ được chọn vào chương trình này. Đây là chương trình được đánh giá là đầu tư dài hạn vào phát triển bền vững tài năng trẻ xuất sắc cho đội ngũ lãnh đạo của thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam”.

Qua đó, “Đôi bên cũng sẽ tìm hiểu cơ hội hợp tác nghiên cứu hứa hẹn mang lại lợi ích to lớn cho cộng đồng Việt Nam”, bà Gael McDonald bổ sung thêm.

Chương trình Quản trị viên tập sự của Prudentail với mục tiêu tìm kiếm và phát triển sinh viên tài năng thành lãnh đạo tương lai của Việt Nam. “Chúng tôi ý thức rõ rằng thế hệ trẻ - những sinh viên hiện nay sẽ là chìa khóa thành công trong tương lai, nên chúng tôi có chiến lược phát triển và đào tạo tài năng mới. Chúng tôi hy vọng rằng, qua mối quan hệ hợp tác này, sinh viên RMIT Việt Nam có thể tiếp cận nhiều kinh nghiệm phong phú, mở mang kiến thức và phát triển kỹ năng chuyên môn vượt trội giúp các em trong công việc sau khi tốt nghiệp”, ông Wilfred Blackburn bổ sung thêm  “Là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam, chúng tôi hy vọng rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ mở ra con đường nghề nghiệp hấp dẫn cho sinh viên RMIT Việt Nam tại môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động ở Prudential”.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5