“Quẩy” cuồng nhiệt cùng Vietnamobile

08:3925/04/2017

(ĐTTD) Vietnamobile đã cùng hàng ngàn bạn trẻ Hà Nội có những giây phút thật “đã” trên đường đua phủ đầy sắc màu rực rỡ, và đắm mình trong đêm nhạc EDM máu lửa - Color me run.

“Đường chạy sắc màu - Color Me Run” được biết đến như một sự kiện thường niên độc đáo khi kết hợp giữa thể thao (chạy bộ) với một chương trình ca nhạc hết sức ấn tượng. Năm nay, giới trẻ Hà Nội đã vượt qua thử thách quãng đường chạy ngập màu sắc 5 km cùng những chướng ngại vật đầy ngộ nghĩnh, dễ thương, “đắm” mình trong âm nhạc EDM sôi động.

Sân khấu tại Vinhomes Riverside gần như “vỡ òa” với sự xuất hiện máu lửa của Suni Hạ Linh và Sobin Hoàng Sơn, DJ Tujamo, đem đến những bản remix các ca khúc đang hot nhất hiện nay.

Với sự hiện diện của nhà mạng Vietnamobile và MOOV (ứng dụng âm nhạc trực tuyến hàng đầu của Hong Kong), sức nóng của Color Me Run thêm phần hấp dẫn.

Color Me Run cũng đến với các bạn trẻ Tp HCM vào ngày 27/5 tới tại Khu đô thị Sa La (Q 2-Tp HCM).

Nhân dịp này, Vietnamobile cũng tung ra chương trình hấp dẫn dành cho các khách hàng khi mua sim Pizza của Vietnamobile chỉ với giá 30.000 đồng, sẽ có cơ hội may mắn nhận 400 vé tham dự Color Me Run.

Tại đây, các bạn trẻ cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm 3G tốc độ cao cùng trò chơi thực tế tăng cường mới nhất vừa được Vietnamobile cho ra mắt mang tên DRAPPY AR tại quầy hàng của Vietnamobile với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD