Samsung giới thiệu màn hình dành riêng cho rạp chiếu phim

13:2629/03/2017

(ĐTTD) Màn hình Samsung Cinema Screen đạt chuẩn phân giải 4K, hỗ trợ công nghệ hình ảnh HDR, hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm giải trí hoàn hảo cho các khán giả xem phim.

Samsung vốn luôn được biết đến là một tập đoàn đa ngành với nhiều sản phẩm dành cho những lĩnh vực kinh doanh khác nhau như thiết bị di động hay điện tử gia dụng. Và mới đây, hãng này đã giới thiệu màn hình Cinema Screen hướng đến đối tượng khách hàng là các rạp chiếu phim. Bản mẫu đầu tiên của màn hình này đang được trưng bày tại khu phức hợp Orleans Hotel and Casino ở Las Vegas (Hoa Kỳ) từ ngày 27 đến 30/3.

Samsung Cinema Screen sở hữu kích thước phù hợp với tiêu chuẩn của các rạp chiếu phim hiện nay. Sản phẩm có khả năng tái hiện hình ảnh chất lượng 4K rất phù hợp cho việc thưởng thức các tựa phim “bom tấn”, thêm vào đó việc hỗ trợ công nghệ HDR hứa hẹn sẽ đem lại cho các khán giả những trải nghiệm hình ảnh sống động và ấn tượng hơn hẳn so với các loại màn hình trong rạp chiếu phim hiện nay. Ngoài ra, với việc sử dụng LED chiếu sáng trực tiếp, độ sáng tối đa của Cinema Screen có thể cao gấp 10 lần so với các loại máy chiếu tiêu chuẩn.

Hiện tại, màn hình Samsung Cinema Screen đã vượt qua toàn bộ các bài kiểm tra phức tạp tại Đại học Keio (Tokyo, Nhật Bản), nhưng sẽ vẫn cần chờ đợi được cấp chứng chỉ DCI trước khi chính thức được thương mại hóa. Mức giá chi tiết và thời điểm bán ra dự kiến của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

Trúc Phong

Tham khảo: The Next Web

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet