“Sản xuất và sử dụng thực phẩm sạch là trách nhiệm và quyền của mọi người”

12:0914/07/2017

(ĐTTD) Đó là thông điệp được đưa ra trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế về các Sản phẩm Nông nghiệp Công nghệ cao và các Sản phẩm Hữu cơ (D-AGROTECH 2017) vừa khai mạc sáng nay (14/07) tại TP.HCM.

D-AGROTECH 2017 là sự kiện được tổ chức Công ty cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA) và với sự bảo trợ và phối hợp của các bộ, ngành và tổ chức liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp. Sự kiện có sự tham gia của 150 doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế với trên 200 gian hàng trưng bày và dự kiến thu hút khoảng 50.000 lượt khách tham quan trong 3 ngày diễn ra.

 

 

Triển lãm D-AGROTECH 2017 diễn ra trong bối cảnh hệ thống canh tác nông nghiệp thế giới đang có sự chuyển đổi mạnh mẽ từ cách thức truyền thống sang nền nông nghiệp bền vững, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, thích ứng với biến đổi khí hậu và đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường. Với xu thế này, triển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, xúc tiến đầu tư và ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc nuôi trồng, sản xuất, chế biến và phân phối các sản phẩm Nông nghiệp Công nghệ cao và Hữu cơ. Thêm vào đó, với thông điệp “Sản xuất và sử dụng thực phẩm sạch là trách nhiệm và quyền của mọi người”; D-AGROTECH 2017 sẽ là kênh thông tin hữu ích giúp các cơ quan chức năng hữu quan có cái nhìn tổng thể về nguồn cung và nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch, từ đó có những điều chỉnh phù hợp trong công tác quản lý và định hướng thị trường.

 

 

Ngoài ra, trong khuôn khổ sự kiện còn diễn ra Chương trình Hội thảo chuyên ngành “Công nghệ cao gắn với định hướng phát triển Nông nghiệp Hữu cơ và những ứng dụng trong thực tế của ngành Nông nghiệp Việt Nam” được tài trợ bởi Tập đoàn TH. Đây là hoạt động mang tính chất chuyên sâu với mục đích giới thiệu những mô hình, ứng dụng kỹ thuật mới trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao và nông nghiệp hữu cơ. Hội thảo sẽ có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành với các tham luận về xu hướng sản xuất, kinh doanh và tiêu thụ nông sản hữu cơ trên thế giới và Việt Nam, thực tiễn quá trình sản xuất và kinh doanh nông sản hữu cơ tại Việt Nam…

 

Thông tin cho bạn

Triển lãm Quốc tế về các Sản phẩm Nông nghiệp Công nghệ cao và các Sản phẩm Hữu cơ (D-AGROTECH 2017) sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. Hồ Chí Minh từ ngày 14 - 16/07/2017.

Thông tin về D-AGROTECH 2017 được cập nhật liên tục tại địa chỉ website: www.trienlamnongnghiepcongnghecao.com.vn ; www.d-agrotech.com.vn và tại fanpage: https://www.facebook.com/dagrotechvietnam/

 

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5