Schneider Electric bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

10:3011/08/2016

(ĐTTD) Theo đó, ông Yoon Young KIM sẽ đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Schneider Electric Việt Nam, Myanmar và Campuchia bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 năm 2016, thay thế cho người tiền nhiệm là ông Xavier DENOLY sẽ tiếp quản một vị trí mới của Schneider Electric tại khu vực Đông Á.

Chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa cho biết, trên cương vị mới, ông Yoon Young KIM sẽ chịu trách nhiệm về quản lý và triển khai các sáng kiến chiến lược của tập đoàn, đảm bảo việc vận hành hiệu quả các hoạt động kinh doanh của Schneider Electric tại các thị trường Việt Nam, Myanmar và Campuchia. Bên cạnh đó, ông sẽ tiếp tục dẫn dắt và đẩy mạnh chiến lược thương hiệu Life is On của tập đoàn, thông qua đó giúp thay đổi cách thức con người và các tổ chức sử dụng năng lượng, cải thiện quá trình tự động hóa của các quy trình công nghiệp, nâng cao chất lượng của các quyết định thương mại, đồng thời cải thiện chất lượng cuộc sống con người.

Ông Yoon Young KIM tốt nghiệp trường Đại học FGV ở Brazil, sau đó lấy bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường đại học WHU – Wissenschaftliche Hochschule für Unternehmensführung ở Đức.

Trước khi đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Schneider Electric Việt Nam, Myanmar và Campuchia, ông Yoon YoungKIM đã đảm nhiệm một cách xuất sắc các dự án quản lý mang tầm cỡ quốc gia trên nhiều cương vị khác nhau: từ chuyên gia phân tích chiến lược Marketing hỗ trợ phát triển kinh doanh, chuyên viên tư vấn phát triển nhân sự, tư vấn và triển khai xuất sắc các phát kiến thương mại…

Nhận định về sự bổ nhiệm này, ông Tommy Leong, Chủ tịch Schneider Electric khu vực Đông Á và Nhật Bản, cho biết: “Với sự am hiểu sâu sắc và đa dạng của Yoon KIM về các nền văn hóa ở nhiều khu vực, cũng như kinh nghiệm, tầm nhìn có được từ hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực Công nghệ chiếu sáng và Tự động hóa, chúng tôi tin tưởng rằng việc bổ nhiệm Yoon KIM vào vị trí này sẽ giúp cho Schneider Việt Nam, Myanmar và Campuchia tiếp tục phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai”.

Schneider Electric Việt Nam vừa kỉ niệm 20 năm thành lập, và vinh dựđón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch Nước trao tặng. Hiện tại, nhà máy mới của Schneider Electric đang được khẩn trương xây dựng tại Khu Công nghệ Cao Sài Gòn và sẽ chính thức đi vào hoạt động vào đầu năm 2017.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet