Schneider Electric hợp tác cùng Hawee

16:3902/06/2017

(ĐTTD) Chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa Schneider Electric hôm nay vừa hoàn thành lễ ký kết hợp tác với Công ty Sản xuất và Thương mại Hawee - nhà sản xuất và kinh doanh tủ trung thế hợp bộ cách điện không khí PIX24 ở Việt Nam.

Được biết, Hawee là nhà sản xuất đầu tiên được Schneider Electric cấp phép tại Việt Nam và là đơn vị thứ 2 trên thế giới được nhượng quyền để sản xuất tủ trung thế PIX24 ngoài hệ thống nhà máy của Schneider Electric.

Theo thỏa thuận này, Hawee được uỷ quyền sản xuất, lắp ráp, kiểm tra và kinh doanh sản phẩm PIX24, thông qua việc áp dụng kỹ thuật và công nghệ sản xuất của Schneider Electric.

Dòng tủ trung thế PIX24 có thông số và độ tin cậy nổi bật, giúp đảm bảo cho hệ thống vận hành liên tục nhờ công nghệ dễ sử dụng và bảo trì dễ dàng. Tủ hợp bộ cách điện không khí PIX24 được sử dụng cho hệ thống phân phối điện trung thế mọi thị trường, đặc biệt là các trạm đầu nguồn của Điện lực và những lĩnh vực yêu cầu độ tin cậy cao như, năng lượng, dầu khí, luyện kim, hóa chất, ứng dụng trên biển, hàng hải và cơ sở hạ tầng.

Bà Đỗ Thị Thu Hương, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Hawee, cho biết: "Hợp tác với Schneider Electric là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh dài hạn của Hawee. Sau thành công chuyển giao công nghệ sản phẩm Blokset vào năm 2014, Hawee tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ Schneider Electric để chuyển giao công nghệ tủ trung thế. Đây là dòng sản phẩm chiến lược toàn cầu của Schneider Electric, được ứng dụng trong tất cả các thị trường phân phối điện năng, và ngành công nghiệp nặng.

Đại diện phía Schneider Electric, ông Yoon Young Kim, Tổng Giám đốc Việt Nam, Myanmar và Campuchia, cho biết: "Thỏa thuận hợp tác này là một phần trong kế hoạch kinh doanh của công ty nhằm gia tăng sản lượng trong nước. Cùng với đó, việc sản xuất PIX24 tại địa phương sẽ giúp rút ngắn thời gian sản xuất và tạo ra giá thành cạnh tranh cho sản phẩm, nhằm mục tiêu phục vụ khách hàng tốt hơn. Đối với tất cả các ứng dụng, chúng tôi luôn muốn cung cấp các giải pháp được thiết kế phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Chúng tôi tin rằng ​​PIX 24 sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu về tủ trung thế của khách hàng”.

ĐTTD
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5