Sôi động ngày hội công nghệ Việt Nam ITDay 2016

00:0004/12/2016

Ngày hội công nghệ Việt Nam ITDay 2016 do công ty Image Media phối hợp cùng diễn đàn Tinh Tế tổ chức với sự tham gia của các nhà sản xuất Nvidia, Gigabyte, Plextor, PNY, E-Blue,... cùng đông đảo các bạn trẻ yêu thích công nghệ.

Ngày hội được diễn ra tại khách sạn REX Sài Gòn vào ngày 3/12 vừa qua. Ngày hội Việt Nam ITDay 2016 không chỉ là dịp để các nhà sản xuất máy tính gặp gỡ và giao lưu với các nhà phân phối cũng như người dùng công nghệ Việt Nam, mà còn là nơi để các nhà sản xuất giới thiệu những dòng sản phẩm mới cũng như chia sẻ những chiến lược kinh doanh và chính sách hậu mãi đã và đang được áp dụng.

Card đồ họa Nvidia Geforce GTX1080 phiên bản Founder Edition độc đáo này là sản phẩm thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ yêu công nghệ khi đến với ngày hội Việt Nam ITDay 2016.

Điển hình như nhà sản xuất Gigabyte đã chia sẻ về dòng bo mạch chủ chuyên game cao cấp và mới nhất của mình mang tên Aorus sẽ chính thức được bán ra thị trường vào tháng 1 năm 2017 tới đây. Không chỉ có nhiều cải thiện về thiết kế, dòng bo mạch chủ Aorus này còn được trang bị nhiều tính năng độc đáo như các bo mạch chủ thuộc dòng  Aorus G-Frost sẽ được trang bị block tản nhiệt nước do chính EK sản xuất (một thương hiệu rất nổi tiếng trong việc thiết kế hệ thống tản nhiệt nước dành cho máy tính). Hay như hệ thống đèn nền RBG Fusion cho phép người dùng thoải mái tùy biến sắc màu, độ chiếu sáng hay khoanh vùng chiếu sáng nhờ vào sự trợ giúp từ phần cứng lẫn phần mềm.

Nhà sản xuất E-Blue bên cạnh việc giới thiệu những dòng bản phím và chuột chuyên game cao cấp cũng chia sẻ về tham vọng xây dựng nên những phòng game net đạt chuẩn E-Sport với sự đồng bộ tuyệt đối từ thiết kế không gian cho đến hệ thống máy tính với những bộ gaming gear cao cấp. Ngoài 200 phòng game net đã được E-Blue xây dựng, nhà sản xuất này cũng đặt mục tiêu xây dựng 500 phòng game net tại các quốc gia mà mình góp mặt, trong đó có Việt Nam.

Plextor cũng không kém cạnh với việc trưng bày những dòng ổ cứng SSD, ổ cứng SSD PCIe đã định hình thương hiệu của mình trên thị trường IT Việt Nam. Ngoài ra, nhà sản xuất này cũng không quên giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình đó là ổ cứng SSD PCIe M8PeY với tốc độ nhanh hơn, độ bền cao hơn cùng thiết kế gọn gàng và bắt mắt hơn.

Nổi bật và thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ yêu công nghệ khi đến với ngày hội Việt Nam ITDay 2016 chính là card màn hình Geforce GTX 1080 phiên bản Founder Edition. Đây không chỉ là card đồ họa mạnh mẽ nhất của Nvidia mà còn là phiên bản giới hạn và duy nhất tại khu vực Châu Á.

Và đương nhiên, phần hấp dẫn với các bạn trẻ yêu công nghệ khi đến với ngày hội Việt Nam ITDay 2016 chính là những phần quà giá trị đã được các nhà sản xuất mang đến ngày hội.

Gigabyte với dòng bo mạch chủ cao cấp Aorus sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam vào đầu năm sau.
E-Blue ngoài việc giới thiệu những dòng bàn phím và chuột máy tính chuyên game của mình còn thể hiện sự mong muốn xây dựng nên những phòng game net đạt tiêu chuẩn E-Sport tại thị trường Việt Nam.
Gian hàng của Plextor trưng bày những dòng sản phẩm ổ cứng SSD đã định hình thương hiệu của hãng trên thị trường máy tính Việt Nam.
Các gian hàng của Sandisk, ViewSonic và Transcend tại ngày hội công nghệ Việt Nam ITDay 2016.
Gian hàng của Nvidia với ba card đồ họa mới nhất Geforce GTX 1050, GTX 1070 và GTX 1080 phiên bản FE.
Đông đảo các bạn trẻ yêu công nghệ đến với ngày hội Việt Nam ITDay 2016.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet